Những mẫu gạch trang trí đẹp được sử dụng để tô điểm cho không gian nhà ở thật phong cách. Nếu bạn đang muốn thiết kế nhà ở với những mẫu gạch ốp tường decor thì 4 sản phẩm dưới đây không thể bỏ qua. Chúng là những mẫu gạch ốp lát đẹp nhất 2020. 

  1. Gạch trang trí HL3627

Mẫu gạch trang trí ốp tường này có họa tiết mô phỏng những viên gạch thô mộc. Chúng phù hợp ốp lát nhiều công trình. Bạn có thể dùng gạch ốp tường, lát nền, ốp ngoại thất hay nội thất đều được. Đặc biệt nếu bạn đang muốn xây dựng một quán cafe theo phong cách mộc mạc thì mẫu gạch này quả thực tuyệt vời. 

gach-tay-ban-nha-hl3627-1_3

Thay vì để gạch mộc nguyên bản với những hạn chế về khả năng làm sạch, bị mục theo thời gian, hãy dùng mẫu gạch trang trí HL3627 này. Bề mặt gạch phủ men nên chống bám bẩn hoàn hảo. 

Mẫu gạch Tây Ban Nha kích thước 31×56 phù hợp ốp tường trong nhiều không gian diện tích khác nhau. Các cạnh của viên gạch đặc biệt, sau khi thi công sẽ tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất. Chắc chắn bất cứ công trình nào có sự xuất hiện của mẫu gạch này vừa có nét giản dị mà cũng thật sang trọng. 

Màu gạch là màu gạch đất nung đỏ truyền thống gần gũi với người Việt. Cũng với họa tiết tương tự nhưng màu khác, bạn có thể tham khảo mẫu HL3628.

  1. Mẫu gạch ốp tường trang trí HL4437

gach-tay-ban-nha-hl4437_1

Bạn có thể là fan hâm mộ của đá tự nhiên và muốn có một mẫu gạch giả đá trang trí cho công trình. Tham khảo ngay viên gạch ốp lát nhập khẩu HL4437. Mẫu gạch độc đáo họa tiết mô phỏng hoàn hảo nhất vẻ đẹp của đá tự nhiên. 

gach-tay-ban-nha-hl4437-3

Đặc biệt hơn nữa, các cạnh của viên gạch gồ ghề càng lấy được nét tự nhiên thuần túy khi thi công. Mẫu gạch 44×66 được sử dụng để ốp tường hoặc lát nền đều được. Không gian sử dụng chính của nó là ngoại thất.

Sử dụng gạch để ốp lát sân vườn đặc biệt phù hợp bởi đặc tính của gạch chịu lực rất tốt. Bề mặt men matt có khả năng chống trơn hiệu quả. Màu sắc xám đá thanh lịch, hiện đại, trung tính nên phối màu với cảnh quan, màu sơn, màu gạch ốp lát khác cũng thật dễ dàng.  Nếu thích màu khác bạn có thể tham khảo mẫu gạch HL4438. 

  1. Gạch trang trí nhập khẩu Tây Ban Nha HL4458

gach-tay-ban-nha-hl4458_1

Mẫu gạch trang trí đẹp tiếp đến mọi người sẽ rất thích mang mã HL4458. Vẫn là một mẫu gạch Tây Ban Nha nhập khẩu nên về chất lượng thi công là quá hoàn hảo, không phải bàn nhiều. Mẫu mã viên gạch với họa tiết mô phỏng đá tự nhiên. 

Quan sát trực tiếp viên gạch sẽ thấy được sự độc đáo của họa tiết. Đường vân tinh tế đến mức nhìn viên gạch như được đục đẽo từ những tảng đá tự nhiên thật. Chỉ có công nghệ sản xuất hiện đại từ Châu Âu mới có thể cho ra đời mẫu gạch hoàn hảo đến vậy. 

Mẫu gạch này sử dụng lát nền sân vườn là lý tưởng nhất. Hoặc bạn cũng dùng nó làm gạch trang trí tường ngoại thất, tiểu cảnh cũng rất ok. Bề mặt nhám sần nên sẽ tạo mặt sân chống trơn an toàn. 

  1. Gạch trang trí nhập khẩu HL4441

gach-tay-ban-nha-hl4441-trevi-deco

 

Mang đậm màu sắc nghệ thuật trang trí của Tây Ban Nha, mẫu gạch HL4441 sẽ góp phần kiến tạo nên không gian công trình của bạn màu sắc Châu Âu đẳng cấp. Các công trình công cộng, nhà biệt thự, khu resort được xây dựng với mẫu gạch này đã nhận “cơn mưa” lời khen ngợi. 

gach-tay-ban-nha-hl4441-1_1

Bề mặt gạch được trang trí theo kiểu gạch mosaic gốm. Nếu ai đã từng đi qua con đường gốm sứ men theo bờ đê sông Hồng ở Hà Nội với những cảm nhận vẻ đẹp nghệ thuật độc đáo thì với mẫu gạch Tây Ban Nha này cũng tương tự như vậy. 

Họa tiết độc đáo, bề mặt chống trơn trượt hoàn hảo, nước men số 1 thế giới bền màu theo thời gian. Còn gì phải bàn cãi về sự tuyệt hảo của mẫu gạch HL4441 này chứ. Nó xứng đáng được gọi là mẫu gạch trang trí đẹp nhất 2020. 

Mẫu gạch này thường được thi công kèm mẫu gạch HL4440 như cách phối cảnh phía trên. 

4 mẫu gạch trang trí đẹp nhất 2020 là sự hội tụ giữa vẻ đẹp của tạo hóa và sức mạnh của công nghệ. Tất cả đều là gạch nhập khẩu Tây Ban Nha và được phân phối độc quyền tại Hải Linh. Tham khảo thêm nhiều mẫu gạch trang trí đẹp khác tại https://gachtaybannha.com.vn/gach-trang-tri/

CHIA SẺ