Không đơn thuần là lựa chọn một loại vật liệu lát sân vườn, ngày càng có nhiều người chọn gạch mang không gian thiên nhiên đến cho ngôi nhà. Trong bài viết này, chúng tôi xin tư vấn đến bạn 4 mẫu gạch lát nền sân vườn đẹp họa tiết mang thiên nhiên vào nhà ở. Bạn có thể tham khảo nếu đang tìm chọn gạch lát nền sân vườn cho nhà ở.

gach-lat-san-vuon

4 mẫu họa tiết gạch lát nền sân vườn đẹp mang hơi thở thiên thiên

  1. Gạch lát nền sân vườn họa tiết giả cỏ

Gạch lát nền sân vườn họa tiết giả cỏ là loại gạch bề mặt có họa tiết những đám cỏ xanh rì tươi tốt. Đây là loại gạch thường được in bằng công nghệ kỹ thuật số cao cấp. Màu sắc họa tiết gạch sống động như thật. Khi sử dụng gạch lát nền giả cỏ không gian sẽ mang hơi thở thiên nhiên tươi mát, trong xanh thoáng đãng.

gach-gia-co-11

Gạch lát nền sân vườn họa tiết giả cỏ thường được nhiều người sử dụng cho nhà biệt thự không gian rộng rãi. Tuy vậy, ngày càng nhiều gia đình nhà ở phố sử dụng mẫu gạch độc đáo này cho không gian, mang đến hơi thở thiên nhiên nhẹ nhàng mát mẻ.

2. Gạch lát nền họa tiết rêu xanh

Bên cạnh gạch lát nền họa tiết giả cỏ, gạch lát nền họa tiết rêu xanh cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng để lát sân vườn. Gạch lát nền họa tiết rêu xanh bề mặt là những đám rêu xanh mềm mượt. Gạch thường được in trên công nghệ kỹ thuật cao nên màu xanh tự nhiên, sống động như thật.

gach-dong-tam-4040greenery002

Khi sử dụng gạch lát nền sân vườn họa tiết rêu xanh sẽ mang đến không gian tươi mới đến cho nhà ở.

3. Gạch lát nền họa tiết đá sỏi

Bên cạnh những mẫu gạch họa tiết màu xanh lá cây như giả cỏ, giả rêu, những mẫu gạch lát nền họa tiết đá sỏi cũng được nhiều người sử dụng bởi sự gần gũi, mang hơi thở tự nhiên vào không gian.

gach-lat-san-vuon-prime-9261

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu gạch lát nền họa tiết đá sỏi đẹp với đa dạng hình thù, màu sắc, các bố trí các viên sỏi trên bề mặt gạch. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch ưng ý nhất cho không gian ngôi nhà của gia đình mình.

4. Gạch lát nền họa tiết hoa lá

Gạch lát nền họa tiết hoa lá là những mẫu gạch bề mặt thiết kế in hình lá cây, hoa cỏ. Công nghệ sử dụng in kỹ thuật số cao cấp sống động. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch lát nền sân vườn họa tiết hoa lá cho không gian nhà ở.

Tư vấn cách chọn chất liệu mẫu gạch lát nền đẹp sân vườn

Chọn gạch lát nền sân vườn cho nhà ở mang hơi thở thiên nhiên bạn nên lưu ý chọn những mẫu gạch có những ưu điểm nổi bật của dòng gạch lát sân vườn. Những đặc điểm bao gồm: khả năng chống trơn trượt tốt, chống thấm nước cao, độ hút ẩm của gạch thấp, chống trầy xước tốt và chịu được lực ma sát, lực uốn ép cao tác động.

mau-gach-terrazo-lat-san-vuon-dep-nhat-1

Sở dĩ như vậy bởi vì sân vườn là nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết thiên nhiên mưa nắng thất thường. Sân vườn cũng là nơi thường xuyên chịu những lực tác động mạnh. Chọn những mẫu gạch lát sân vườn có những điểm nổi bật về chất liệu trên sẽ duy trì độ bền, tuổi thọ của gạch lâu dài hơn theo nhiều năm tháng.

Mua các mẫu gạch lát nền đẹp sân vườn mang thiên nhiên vào nhà ở

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch lát nền sân vườn đẹp. Các mẫu gạch lát nền đẹp họa tiết thiên nhiên chủ yếu có kích thước 40×40, phổ biến với các dòng gạch đến từ thương hiệu Đồng Tâm, Viglacera …. Nếu yêu thích mẫu gạch này, mong muốn tô điểm không gian nhà ở bởi sự xanh rì, tươi mát, hơi thở thiên nhiên bạn có thể đến các đại lý bán gạch Đồng Tâm, Viglacera chiêm ngưỡng và lựa chọn.

gach-lat-san-vuon-1

Tại Hà Nội, bạn có thể đến hệ thống showroom Hải Linh. Tại hệ thống showroom Hải Linh có rất nhiều mẫu gạch giả cỏ, giả sỏi, giả rêu với nhiều chất liệu, kích thước, giá thành khác nhau. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch sân vườn đẹp đẽ với giá thành phù hợp nhất cho ngôi nhà của gia đình mình. 

>>Xem ngay các mẫu gạch lát nền Taicera khác tại: https://taicera.vn/san-pham/Gach-lat-nen.html

CHIA SẺ