Gạch Tây Ban Nha là tên gọi chung cho các loại gạch được sản xuất tại Tây Ban Nha và nhập khẩu về Việt Nam. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao gạch đã tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng và đã có rất nhiều cơ sở nhập khẩu gạch này về bán. Và nếu bạn đang có nhu cầu muốn tham khảo bảng báo giá gạch lót nền nhà Tây Ban Nha mới nhất thì hãy đến với chúng tôi.

Nhưng trước khi xem báo giá gạch thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại gạch đến từ đất nước của những chú bò tót đã nhé.

Gạch lót nền nhà Tây Ban Nha có gì đặc biệt

Các loại gạch được sản xuất tại Tây Ban Nha luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình từ khâu chọn vật liệu đến đóng gói, nên chất lượng luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Từng viên gạch lót nền nhà Tây Ban Nha đều phải đạt được các thông số kỹ thuật về hệ số giãn nở, độ mài mòn, độ sai lệch kích thước, khả năng chống thấm hút, độ cong vênh… Và khi các thông số này đã đạt được thì gạch mới được tung ra thị trường.

Và để có thể xuất hiện trên thị trường Việt Nam thì các mẫu gạch này cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật và phù hợp với môi trường, khí hậu của nước ta. Ngoài ra gạch còn phải được bộ xây dựng kiểm nghiệm trước khi các cơ sở kinh doanh bán ra ngoài thị trường. Sau khi đã hoàn thành các thủ tục cần thiết cơ sở kinh doanh sẽ cung cấp bảng báo giá gạch lót nền nhà Tây Ban Nha theo từng thời điểm.

So với các loại gạch của Việt Nam hoặc Trung Quốc sản xuất thì gạch ốp lát Tây Ban Nha có trọng lượng nặng hơn khá nhiều. Đây không phải nhược điểm mà là ưu điểm lớn của gạch Tây Ban Nha, khả năng chống thấm nước rất tốt, không có hiện tượng đổ mồ hôi khi trời nồm. Và với khí hậu nóng ẩm như nước ta thì gạch Tây Ban Nha là loại phù hợp nhất để lát nhà.

Ngoài ưu điểm nổi bật ở trên thì những viên gạch Tây Ban Nha còn có độ cứng cao, lớp men bề mặt dày và sáng bóng. Điều này giúp gạch không bị cong vênh, bạc màu sau thời gian dài sử dụng. Màu sắc và mẫu mã gạch Tây Ban Nha được đánh giá có gu thẩm mũ cao luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và chắc chắn khi bạn đã tham khảo qua bảng báo giá gạch lót nền nhà Tây Ban Nha và quyết định mua nó thì đó là 1 lựa chọn vô cùng đúng đắn. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Báo giá gạch lót nền nhà Tây Ban Nha

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cơ sở kinh doanh gạch Tây Ban Nha với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên để mua được hàng chính hãng chất lượng đảm bảo, nhận được nhiều ưu đãi như: miễn phí vận chuyển, hỗ trợ đổi trả, bảo hành… thì các bạn nên đến cơ sở có tên tuổi. Và 1 trong số đó chính là showroom Hải Linh. Đến với Hải Linh các bạn sẽ nhận được báo giá gạch lót nền nhà Tây Ban Nha tốt nhất và nhanh nhất. Các nhân viên cũng sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa được loại gạch phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng điều gì khi đến với Hải Linh.

 

SHARE