Gạch ốp lát Ý là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm để tôn lên vẻ đẹp của không gian này cũng như của các đồ nội thất được bài trí trong phòng.

Bí quyết chọn gạch Ý cho phòng tắm đẹp là gì?

Gạch lát nền Ý, gạch ốp tường Ý sẽ giúp phòng tắm nhà bạn trở nên đẹp hơn, tạo điểm nhấn cho các nội thất bài trí trong phòng. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được mẫu gạch gạch ốp lát cho phòng tắm đẹp?

1. Chọn gạch ốp lát Ý cho phòng tắm với kích thước phù hợp.

kich-thuoc-gach-op-lat-Y-lon-dem-den-cam-giac-rong-va-thoang

Kích thước gạch ốp lát Ý lớn khi sử dụng cho phòng tắm sẽ tạo cảm giác rộng và thoáng

Khi chọn mua gạch ốp lát Ý, bạn không chỉ nên chú ý đến việc lựa chọn màu sắc gạch mà kích thước cũng là yếu tố rất quan trọng. Diện tích phòng tắm của gia đình bạn dù nhỏ hay to, rộng hay hẹp thì việc lựa chọn những viên gạch có kích thước trung bình trở lên sẽ giúp căn phòng có được sự sang trọng và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, gạch có kích thước lớn như gạch Ý 60×60 sẽ giúp hạn chế tối đa việc xuất hiện các mạch vữa, giúp việc vệ sinh, lau chùi hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, đa số các mẫu gạch ốp lát Ý đều đa dạng về kích thước nên khách hàng không cần phải quá lo lắng về việc bạn thích mẫu gạch này nhưng lại không biết có kích thước mình cần hay không.

2. Chọn gạch ốp lát Ý cho phòng tắm đẹp có màu sắc phù hợp với kiến trúc chung

gach-op-lat-Y-da-dang-ve-mau-sac-va-phong-cach

Màu sắc của gạch ốp lát Ý dùng cho phòng tắm phải phù hợp với thiết kế chung

Việc lựa chọn màu sắc của gạch ốp lát không chỉ dựa vào việc thấy hợp mắt là được. Màu sắc và hoa văn của gạch cần được lựa chọn sao cho phù hợp với kiến trúc chung của ngôi nhà. Ví dụ như đối với những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc tinh tế, hiện đại thì nền phòng tắm không nên chọn mẫu gạch bông cổ điển. Điều này sẽ rất dễ nhận ra khi cần sử dụng đến không gian này. Do đó, hãy lựa chọn màu gạch ốp Ý, gạch lát Ý có màu sắc phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngồi nhà cũng như màu sắc và cách bài trí của các thiết bị vệ sinh được bài trí trong phòng tắm nhé.

3. Gạch ốp lát Ý chọn cho phòng tắm phải đảm bảo yếu tố an toàn

chon-gach-op-lat-can-dam-bao-tinh-an-toan

Chọn gạch ốp lát cho phòng tắm cần đảm bảo sự an toàn

Phòng tắm là khu vực thường xuyên ẩm ướt do đặc thù của nhu cầu sử dụng. Do đó, đây là nơi rất dễ xảy ra trơn trượt, thiếu an toàn trong quá trình sinh hoạt. Nhất là nếu gia đình bạn đang có trẻ em và người già sinh sống cùng. Để an toàn cho quá trình sử dụng bạn nên chọn các mẫu gạch lát nền Ý có độ nhám hoặc chuyên dụng cho phòng tắm. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế được sự bất tiện, thiếu an toàn khi sử dụng. Bạn cũng không cần chọn các mẫu gạch có độ nhám quá cao làm gì, việc đó sẽ chỉ khiến cho bạn vệ sinh, lau chùi vất vả hơn thôi. Với độ nhám vừa phải là đã tạo ra ma xát chống trơn trượt với đế dép đi trong nhà rồi.

Hãy liên hệ đại lý gạch ốp lát Ý số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội qua số hotline để được tư vấn tốt nhất mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và giá cả. Chúc bạn chọn được mẫu gạch ốp lát phòng tắm đẹp và phù hợp với ngôi nhà của mình!

SHARE