Bạn đang tìm mua một chiếc bồn cầu Viglacera sở hữu kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, nhưng mẫu mã đẹp để hoàn thiện công trình phòng tắm diện tích hẹp trong ngôi nhà bạn, bạn phân vân về dòng bồn cầu nào của Viglacera? Một lời khuyên dành cho bạn hãy chọn đến bồn cầu Viglacera VI107. Đây là mẫu bồn cầu 2 khối Viglacera được khá nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn trong thời gian gần đây.

VI107

Tìm đến một mẫu bồn cầu phù hợp với không gian phòng tắm của mình là điều không hề dễ dàng đặc biệt với những không gian phòng tắm diện tích hẹp, nếu như lựa chọn không khéo léo phòng tắm của bạn sẽ trờ lên không cân xứng giữa việc bồn cầu sẽ to hơn những đồ nội thất khác khiến cho phòng tắm từ diện tích nhỏ sẽ bị thu hẹp về không gian, vì vậy việc lựa chọn được 1 chiếc bồn cầu có kích thước phù hợp với diện tích phòng tắm của bạn mang lại sự cân xứng về thẩm mỹ cũng như mở rộng không gian hài hòa, làm sáng không gian phòng tắm diện tích hẹp là điều mà rất nhiều gia chủ quan tâm khi tìm.

Bồn cầu Viglacera VI107 là dòng bồn cầu có Nắp rơi êm 2 chế độ xả nhấn với lượng nước 03/06 L giúp bạn tiết kiệm tối đa về mực nước sử dụng trong bồn chứa ngoài ra đây là dòng sản phẩm bồn cầu của hãng được sản xuất trên dây truyền công nghệ nano Nung vì vậy kiểu dáng thiết kế và mẫu mã cũng được khá nhiều gia chủ lựa chọn khi hoàn thiện diện tích phòng tắm hẹp của mình. 

Nên tới đâu để lựa chọn bồn cầu Viglacera VI107?

Tại Hà Nội bạn có thể đến bất cứ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng nào để mua dòng sản phẩm này nhưng để mua được bồn cầu Viglacera VI107 chính hãng kiểu dáng đẹp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn với kiểu dáng đẹp đa dạng, mẫu mã mới. Cùng với đó tại showroom Hải Linh bạn sẽ được chiêm ngưỡng không chỉ bồn cầu Viglacera VI107 mà còn nhiều mẫu bồn cầu Viglacera khác nữa với giá thành tốt chất lượng chính hãng, đặc biệt chính sách ưu đãi tặng quà, vận chuyển vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.
 

SHARE