Là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn mang lại giá trị thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm cao. Những mẫu gạch ốp tường 30×60 đang bán trên thị trường được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại gắn liền với quy trình nghiên cứu tỉ mỉ, cận trọng qua từng mã gạch ốp 30×60 nên tất cả các sản phẩm đều được giới chuyên môn đánh giá cao về mọi mặt so với các thương hiệu khác.

Xem thêm:

Chính vì vậy, mẫu gạch được rất nhiều người quan tâm và đặt ra câu hỏi, hãy cùng tìm hiểu những câu hỏi xung quanh dòng sản phẩm này để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình khi cần gạch ốp tường hoàn thiện công trình nhé

  1. Gạch ốp tường 30×60 có phải làm từ chất liệu Granite không?

Gạch ốp tường 30×60 không phải có chất liệu granite mà là ceramic. Bởi được sử dụng để ốp tường nên gạch sẽ không có nhiều tác động ngoại lực như gạch lát nền nên vẫn hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng.

  1. Bề mặt gạch ốp tường 30×60 là men matt hay men bóng?

Các sản phẩm gạch ốp tường 30×60 được thiết kế với cả 2 kiểu bề mặt men bóng và men matt, giúp thích hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

  1. Căn phòng có diện tích bao nhiêu thì có thể dùng gạch ốp tường 30×60?

Hầu hết các không gian nội thất hiện nay đều có thể sử dụng gạch ốp tường 30×60. Trừ những căn phòng có diện tích quá nhỏ, dưới 10 m2 mới không nên lựa chọn loại gạch này.

  1. Phòng khách, phòng ngủ có thể dùng gạch ốp tường 30×60 men bóng không?

Đối với các không gian nội thất thì bạn chỉ nên lựa chọn những mẫu gạch ốp tường 30×60 Viglacera men matt để giúp tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Gạch men bóng không phải gợi ý hay bởi nó sẽ gây nên cảm giác lạnh lẽo cho người dùng.

  1. Có thể dùng gạch ốp tường 30×60 để lát nền không?

Vì được làm từ chất liệu ceramic, không đủ độ cứng và khả năng chịu lực nên gạch ốp tường Viglacera 30×60 không thể sử dụng để lát nền.

  1. Gạch ốp tường 30×60 có được thiết kế theo bộ không?

Hầu hết các sản phẩm gạch ốp 30×60 đều được thiết kế thành từng bộ theo nguyên tắc đậm – điểm – nhạt giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn, không phải mất nhiều công để phối hợp.

  1. Có thể dùng gạch ốp tường 30×60 cùng với gạch lát nền kích thước bao nhiêu?

Bạn nên phối hợp gạch ốp tường 30×60 cho gạch lát 30×30 với phòng vệ sinh và mẫu gạch lát nền 60×60 đẹp cho phòng nội thất.

  1. Có mẫu gạch ốp tường 30×60 họa tiết vân gỗ không?

Có rất nhiều mẫu gạch ốp 30×60 vân gỗ với kiểu dáng và tông màu khác nhau cho các bạn có thể lựa chọn.

Ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi xung quanh những mẫu gạch ốp tường 30×60 ( https://taicera.vn/san-pham/Gach-op-tuong-30×60.html ) mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết ra đây được, nhưng qua bài viết chắc hẳn sẽ có không ít gia chủ đã và đang quan tâm về kích thước gạch này có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho công trình mình.

Để được tư vấn tốt hơn hãy đến showroom Hải Linh địa chỉ uy tín lựa chọn gạch ốp lát hoàn thiện công trình của mình một cách tốt nhất.