Rất nhiều gia chủ băn khoăn và đặt ra câu hỏi đang thích mẫu gạch lát nền này nhưng liệu có hợp lý với kiến trúc của mình không? một lời khuyên dành cho gia chủ lúc này đó là nên chọn gạch lát nền có sự tương đồng với kiến trúc bởi mỗi một phong cách kiến trúc lại mang đến một sự lựa chọn mới hài hòa về tổng thể.

chon-gach-lat-nen-tot-nhat-cho-cong-trinh

 Tất nhiên rồi, sự tương đồng cần phải có mặt mọi lúc trong việc thiết kế nhà ở. Quý vị không thể chọn gạch ốp lát với tone màu sống động, hiện đại cho một kiến trúc cổ điển và ngược lại. Chọn gạch lát nền cần phải căn cứ theo phong cách thiết kế không gian để có lựa chọn thích hợp nhất. Khi chọn được gạch ốp lát phù hợp với không gian kiến trúc thì kiến trúc của gia đình sẽ càng đẹp hơn, tôn lên được những giá trị mà gia chủ đang hướng đến. Ngược lại, kiến trúc đẹp bao nhiêu mà chọn gạch lát nền không phù hợp sẽ càng khiến cho không gian lạc lõng, thiếu ăn nhập với nhau. Bởi vậy, không nhất thiết phải là gạch quá đắt tiền, chỉ cần phù hợp với không gian là được.

Tổng thể kiến trúc là điều mà gia chủ cần nhất khi lựa chọn gạch lát nền chính vì vậy bạn nên chú ý và quan sát chính đáng khi tìm mua gạch lát nền cho công trình của mình. Để được tư vấn rõ hơn hãy liên hệ với showroom Hải Linh – showroom gạch Đồng Tâm uy tín chính hãng tại Hà Nội.

SHARE