Chọn gạch ốp tường phòng ăn sẽ có thể mang đến đến những “bữa ăn ngon miệng” của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, nó cũng cần phải đảm bảo có yếu tố thẩm mỹ của mỗi không gian được hài hòa, hoàn hảo nhất.

Gạch ốp tường phòng ăn sẽ giúp cho tường có thể tránh được dầu mỡ, thức ăn trực tiếp tác động vào. Hơn nữa, nó còn còn thể giúp mang đến một bữa ăn ngon miệng, không gian hài hòa, hoàn hảo cho người dùng.

  • Màu sắc gạch ốp tường phòng ăn

Với không gian phòng ăn, các mẫu gạch ốp tường với gam màu trắng là một sự chọn lựa không thể bỏ qua. Nó sẽ giúp mang đến không gian sạch sẽ, thoáng đãng, và cũng có thể dễ dàng phối hợp với các gam màu khác.

Mẫu gạch ốp tường phòng ăn đẹp

Các mẫu gạch ốp tường với gam màu đen sẽ mang đến cho bạn không gian huyền bí. Hơn nữa nó còn giúp bạn có thể che chắn đi vết bẩn được hiệu quả, mà hết sức đơn giản.

  • Hoa văn gạch ốp tường phòng ăn

Các sản phẩm gạch ốp tường phòng ăn bạn nên sử dụng hoa văn đơn giản, với màu sắc đơn sắc. Nó sẽ giúp cho không gian phòng bếp như được thoáng đãng, rộng rãi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý tránh chọn lựa các mẫu gạch ốp tường với hoa văn cầu kỳ, kiểu cách quá mức. Nó chỉ mang đến không gian lòe loẹt, không thực sự phù hợp với không gian phòng ăn gia đình, vốn là nơi đề cao sự ấm cúng.

Nếu thích, bạn chỉ nên sử dụng các mẫu gạch với họa tiết nổi bật vừa phải như họa tiết hình học, hoa lá cành… Nó đảm bảo mang đến không gian ấn tượng, nhưng vẫn hài hòa với không gian. Tuy nhiên, nó cần phải phù hợp với bối cảnh chung của cả không gian để có được sự hài hòa nhất.

chau-rua-bat-inox (1)

  • Kích thước gạch ốp tường phòng ăn

Về vấn đề này, bạn cần phải dựa theo diện tích, thiết kế của công trình để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Hiện nay, kích thước gạch ốp tường trên thị trường hết sức đa dạng và phong phú, chẳng hạn như gạch ốp tường 20×20, 30×60, 20×60…

Chính vì vậy các bạn có thể tùy theo nhu cầu sử dụng, kích thước của không gian mà bạn có thể chọn lựa. Nhờ đó bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp, mang đến nét thẩm mỹ cho công trình của gia đình mình.

Xem thêm

Mẫu gạch lát cầu thang taicera

Cách tính gạch ốp tường