Phải khẳng định một điều rằng thị trường gạch ốp lát Việt hiện nay rất phong phú và đa dạng, có đến hàng trăm thương hiệu gạch lát nền. Các thương hiệu gạch lát nền không chỉ là thương hiệu sản xuất gạch nội địa mà cả nhập khẩu. Nhưng để khẳng định được đâu là thương hiệu mạnh thì có lẽ chúng ta có thể kể đến 

cac-thuong-hieu-gach-lat-nen

1- Viglacera – Thương hiệu mạnh đứng đầu thị trường tiêu dùng Việt.

Gạch lát nền Viglacera là dòng sản phẩm gạch sản xuất trong nước nhưng dây truyền công nghệ và chất lượng luôn được đánh giá cao ngang với dòng gạch lát nền cao cấp. Ở dòng sản phẩm này bạn sẽ thấy được một lợi thế đó là giá thành, là dòng sản phẩm được sản xuất trong nước nên giá thành dòng sản phẩm gạch Viglacera luôn luôn ổn định và ở mức giá tầm trung. 
Đầu năm 2016 Viglacera đã trình làng thị trường tiêu dùng Việt dòng gạch Eco Viglacera công nghệ xanh sản xuất trên nền gạch Granite kỹ thuật số Random được người tiêu dùng, nhà thiết kế giới chuyên môn đánh giá cao, đưa các dòng sản phẩm Gạch Viglacera đứng đầu cường quốc.

2- Đồng Tâm – Thương hiệu gạch lát nền mạnh với hàng trăm sản phẩm chất lượng.
 
Gạch Đồng Tâm mang đến cho thị trường tiêu dùng giải pháp đột phá trong công nghệ sản xuất gạch ceramic, công nghệ sản xuất gạch nano trong gạch men Đồng Tâm đạt đến đỉnh cao chất lượng khi so sánh với nhiều dòng gạch cao cấp ngoại nhập, với bền mặt gạch men được kiểm định chất lượng và được công nhận Gạch Đồng Tâm không chỉ nằm trong top các thương hiệu gạch lát nền mạnh tại Việt Nam mà còn nhận được sự tin tưởng hàng nghìn người dân Việt khi tìm mua gạch lát nền hoàn thiện công trình của mình.

3 – Taicera  – thương hiệu ngoại nhập hàng đầu.

Đây là loại gạch ốp lát hàng đầu Đài Loan, được đánh giá cao về chất lượng tại nhiều quốc gia. Các sản phẩm gạch cũng có đa dạng mẫu mã và được sử dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất.

4 Prime – thương hiệu mạnh

Không thể phủ nhận chất lượng của các sản phẩm gạch Prime. Tuy nhiên, thương hiệu này trở nên quen thuộc như vậy là do chính sách truyền thông mạnh mẽ. Năm 2006, Prime đầu tư quảng cáo trên sóng truyền hình vào khung giờ cao điểm với slogan “Thịnh vượng là Prime” đã tạo nên một thương hiệu Prime lan tỏa mạnh mẽ đến người tiêu dùng cả nước.

Sản phẩm của Prime được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, do đó, gạch có độ bền cao, bền màu, chống chịu lực tốt và phù hợp với khí hậu nồm ẩm của Việt Nam.

Ngoài ra, nhãn hiệu này luôn quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng, đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với xu hướng thời đại và mục đích sử dụng của khách hàng.

5 Thạch Bàn – chất lượng đảm bảo

Là một thương hiệu trong nước được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, giá thành của Thạch Bàn đắt và không có nhiều mẫu mã, kiểu dáng.

Các thương hiệu gạch lát nền tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu gạch lát nền. Từ những loại gạch trong nước đến nhập khẩu, tổng cộng có khoảng 47 công ty. Trong đó có khoảng 10 công ty hoạt động mạnh. Mỗi nhãn hiệu có một ưu thế, đặc điểm riêng giúp cho người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Các thương hiệu gạch lát nền trên đây đều có những ưu điểm nhất định. Bài viết này chỉ dựa vào đánh giá của người tiêu dùng nên chỉ mang tính chất tham khảo. Và mức giá thành và chất lượng sản phẩm còn tùy thuộc vào mẫu mã của từng dòng sản phẩm riêng biệt của từng thương hiệu.

Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn một trong số các thương hiệu được đánh giá ở bên trên. Và tránh các sản phẩm gạch không có nguồn gốc rõ ràng, gạch Trung Quốc với giá thành rẻ, chất lượng không đảm bảo.

SHARE