Các cụ nhà ta có câu "xây nhà là việc cả đời" nên lựa chọn màu sắc gạch ốp mặt tiền như thế nào thích hợp là rất cần thiết. Mặt tiền ngôi nhà được ví như bộ mặt của gia chủ nó ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới đây là gợi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn gạch ốp mặt tiền đẹp, độc, lạ, ấn tượng cho ngôi nhà.

gach-op-mat-tien-1
Mẹo chọn gạch ốp mặt tiền nhà siêu đẹp mà bạn nên biết

Ngày nay, ngoài việc sử dụng sơn tường thì nhiều gia đình cũng chuyển hướng sang lựa chọn gạch ốp tường mặt tiền nhà bởi mặt tiền nhà là ngoại thất bên ngoài nên rất hay phải chịu tác động của thời tiết khi mưa nắng thất thường nên sử dụng gạch ốp mặt tiền là rất cần thiết.

Lựa chọn gạch ốp mặt tiền nhà cần quan tâm đến độ bền của gạch, chống thấm tốt, bền màu và ít trầy xước phù hợp với thời tiết ngoài trời.

Chú trọng phần đá ốp mặt tiền nhà nhiều chuyên gia khuyên nên sử dụng màu sắc đối lập sẽ tạo ra nhiều sự chú ý hơn. Có thể sử dụng các màu sắc tối hẳn hoặc sáng hẳn thay vì các màu nổi bật cũng mang lại hiệu ứng đáng kể.

Mỗi một màu sắc gạch ốp mặt tiền đều có ý nghĩa riêng của nó, Nếu ngôi nhà ốp bằng màu trắng kem thì đích thị gia chủ là người ưa sự sạch sẽ, minh bạch. Màu trắng sủ dụng ốp tường mang đến sự minh bạc, tinh khiết.

Bạn có thể kết hợp các mẫu gạch ốp mặt tiền với nhau để làm nổi bật không gian bên ngoài vừa cho đi được những khiến điểm đồng thời mang đến sư hoàn hảo cho tổng thể ngôi nhà.

gach-op-mat-tien
Lựa chọn màu sắc phù hợp với tổng thể kiến trúc ngôi nhà

Bạn có thể sử dụng các gam màu ấm áp như: nâu, đỏ đun, vàng…tạo cảm giác ngôi nhà ấm áp, sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Mỗi không gian có diện tích khác nhau nên lựa chọn các mẫu gạch ốp mặt tiền đẹp có kích thước phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch ốp mặt tiền nhà đẹp đa dạng về màu sắc, kích thước, thương hiệu sản xuất cả trong và ngoài nước giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn rất nhiều. Và bạn có thể tham khảo đại lý phân phối gạch ốp lát nhập khẩu Hải Linh để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Hy vọng với những kinh nghiệm chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu gạch ốp mặt tiền phù hợp tạo ấn tượng, bát mặt giúp nâng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Chúc bạn thành công!

>> Tham khảo thêm: Các mẫu gạch vietceramics 30×60 cho nhà tắm đẹp mê ly

SHARE