Đưa ra thị trường tiêu dùng với chất lượng mẫu mã và giá thành hợp lý gạch viglacera luôn được người tiêu dùng lựa chọn hoàn thiện ngôi nhà mới của mình đẹp và sang trọng

Đặc điểm nổi trội của gạch ngói tráng men Viglacera giá rẻ

công trình gạch Viglacera tráng men cao cấp của Viglacera được phát hành trên dây truyền công nghệ thế hệ , tức thời đảm bảo chất lượng tốt nhất và có độ bền nào cóu theo thời gian . Ưu điểm của sản phẩm gạch ngói này là có trọng lượng nhẹ, đạt khoảng 2.5 kg/1 viên nên ngói tráng men Viglacera sẽ giảm được vận tải trọng rất béo cho phần kết cấu mái cho nhà cửa . Nhờ lớp men chất lượng cao nên màu sắc ngói Viglacera không bị phai hà tấtu, bạc chưau theo thời gian kể cả trong mọi điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

Một số ưu điểm nổi bật của ngói Viglacera

– Độ bền của gạch ngói Viglacera rất tốt bởi vì được tráng lớp men dày hơn so và các loại gạch ngói thông hay khác hiện đang bán trên thị trường.
– Được áp dụng công nghệ tráng men nano văn minh , làm giảm chuyển vận đáng kể cho nhà cửa xây dựng khi so sánh với mấy loại gạch ngói khác:
  + Ngói xi măng trọng lượng 4kg/viên.
  + Ngói men PRIME 3kg/ viên.
  + Ngói tráng men Viglacera chỉ nặng 2.5kg/viên.

gach-viglacera-chinh-hang

Gạch Viglacera mang đến cho người dùng dòng sản phẩm chính hãng


Để khách hàng hiểu rõ hơn, trong trường hợp mái ngói cần lợp có diện tích 200m2, tôi sẽ giảm được 3 tấn tải trọng khi dùng ngói tráng men Viglacera so cùng khi sử dụng mái ngói xi măng, trường hợp này không xong xuôi chưa tính đến trọng lượng giàn khuông đỡ ngói cũng sẽ thấp hơn vì trọng lượng ngói phải đỡ ít hơn 3 tấn. nhì điều này sẽ làm giảm đáng kể trọng lượng của phần mái lợp đè lên ngôi nhà.

>>> 

gạch lát nền viglacera 60×60

>>> 

gạch lát nền viglacera 80×80


Bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 15 năm, là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phát hành và phân phối các tác phẩm gạch ngói tráng men – Showroom ViglaceraThuận Dũng là nhà phân phối gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh uy tín, mang tới cho khách hàng những thành quả gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, ngói chất lượng cao và giá thành rẻ. Hãy đến Showroom Viglacera 275 từ trần Duy Tiến – Thanh Xuân để tham khảo và nhận được sự tứ vấn trực tiếp của Chúng tôi trong việc chọn mua các mẫu gạch ốp lát và những sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp với ưu đãi chính hãng, bảo hành dài hạn. chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài long cùng chất lượng cũng như giá thành tác phẩm của bản thân ta .

SHARE