Sàn nhà bạn có thường hay bị nồm, ẩm ướt gây khó chịu không? nếu có hãy sử dụng ngay gạch lát nền Viglacera luôn nhé! Đây được coi là một giải pháp tối ưu cho nhà nồm đó.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng sàn nhà bị nồm

Trong những ngày mưa nhiều, độ ẩm không khí cao, lúc hơi hửng nắng thì sẽ có sự chênh lệc nhiệt độ giữa phía trên bề mặt gạch lát nền và phía dưới. Từ đó tạo ra tình trạng sự trao đổi không khí trở nên rối loạn, kết quả hơi nước ngưng tụ khiến cho bề mặt ẩm ướt, gây khó chịu. Bên cạnh nguy cơ về trơn trượt đã đề cập ở trên, nền nhà ẩm ướt tác động tiêu cực đến sức khỏe, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến xương khớp và tim mạch.

Gạch granite Viglacera tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà

Lựa chọn gạch Viglacera chống nồm cho ngôi nhà bạn

Gạch Granite Viglacera – giải pháp tối ưu cho nhà nồm

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định dòng sản phẩm này có thể khắc phục gió nồm? gạch Granite Viglacera có nguyên liệu chủ lực là bột đá cùng các phụ gia. Hỗn hợp này được nung trong môi trường nhiệt độ khoảng trên 1200 độ C. Chính vì vậy,  sản phẩm có kết cấu bền vững do các phân tử được sắp xếp gần khít nhau. Từ đó hạn chế hoặc ngăn cách tuyệt đối việc các phân tử nước chui vào. Loại gạch lát nền giá rẻ hcm này còn có thế mạnh là độ cứng lớn, độ hút nước thấp. Do đó,  khi  nhiệt độ chênh lệch lớn thì hiện tượng sàn nhà đổ mồ hôi cũng vẫn được giảm thiểu.

Xin được lưu ý một số chỉ tiêu. Để đảm bảo khô ráo trong những ngày ẩm thấp, bạn hãy chọn gạch lát nền men khô hay men sần. Lời khuyên tiếp theo, bạn nên chọn gạch có bề mặt thô ráp, có độ mỏng nhỏ hơn 7mm.

Các phương pháp hạn chế gió nồm vào nhà

Bên cạnh việc lát gạch Granite Viglacera, bạn cũng cần tích lũy những bí quyết để có thể ngăn ngừa hiện tượng sàn ướt át. Thứ nhất, hay đóng hết tất cả các cửa, thậm chí ô thoáng cũng phải che. Có như vậy, ta mới ngăn ngừa sự tràn lan của không khí ẩm vào trong không gian nội thất. Trong trường hợp nhà bạn đang thuộc giai đoạn hoàn thiện thì có thể chống nồm bằng cách rải xỉ than và cát vàng phía dưới.

Ngoài ra, nếu trong nhà có lắp đặt  điều hòa, hãy sử dụng thiết bị này để hong khô sàn, hiệu quả sẽ vô cùng bất ngờ. Bạn cũng có thể sử dụng quạt thường.

Qua những chia sẻ trên đây Hải Linh chắc chắn các bạn đang vô cùng háo hức muốn khám phá dòng sản phẩm gạch ốp lát Viglacera granite của chúng tôi! Sự lựa chọn của quý khách sẽ vô cùng đa dạng. Về màu sắc, bạn sẽ bị chinh phục bởi những tông màu như vân vàng nhện nâu, hay sắc xanh trắng thanh cao và thuần khiết.

>>> 5 đặc điểm của gạch lát nền Viglacera

SHARE