2 thương hiệu đình đám nhất về sản xuất gạch tại Việt Nam trong nước không thể không kể đến Đồng Tâm và Viglacera. Một trong những dòng kích thước gạch lát nền được yêu thích sử dụng nhiều nhất hiện nay không thể không kể đến gạch 80×80. Đồng Tâm, Viglacera có sản xuất gạch lát nền 80×80 giá rẻ không hay chỉ sản xuất gạch 80×80 cao cấp là câu hỏi nhiều người đặt ra hiện nay!

1. Đặc điểm gạch lát nền 80×80 Đồng Tâm

Gạch lát nền kích thước 80×80 là dòng gạch được Đồng Tâm tập trung sản xuất cả về số lượng và chất lượng. Rất nhiều công nghệ cao cấp, hiện đại đã được hãng ứng dụng vào quá trình sản xuất cho ra các sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng cao, tính thẩm mỹ đẹp.

>>Xem các mẫu gạch đẹp nhất tại: https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam-80×80.html

• Xương gạch lát nền 80×80

Gạch kích thước 80×80 là dòng kích thước lớn. Bề mặt tiếp xúc rộng vì thế để gạch chịu được lực tác động lớn đòi hỏi chất liệu cao cấp, không dễ bị giòn. Đất sét làm gạch thường nhẹ và dễ bị giòn. Trong khi đó bột đá nặng, cứng chắc hơn.

Gạch 80×80 Đồng Tâm có xương gạch là xương granite với thành phần chính bột đá chiếm đến 70%, đất sét chỉ chiếm khoảng 30%. Qua hệ thống máy móc sản xuất hiện đại cho ra đời dòng sản phẩm có sức chịu lực tác động lớn rất tốt, chống thấm hút nước cực cao, thích hợp cho những không gian có mật độ di chuyển dày đặc, nhiều đồ đạc nặng.

• Màu sắc, họa tiết gạch lát nền 80×80

Màu sắc họa tiết gạch lát nền 80×80 Đồng Tâm phổ biến với những gam màu trung tính như ghi, vàng, trắng, xám… Họa tiết chủ yếu là họa tiết vân đá tự nhiên. Khi sử dụng mang đến không gian nhà ở vừa đẹp đẽ, vừa hiện đại lại phóng khoáng gần gũi với tự nhiên.

• Công nghệ gạch lát nền 80×80

Gạch lát nền 80×80 sử dụng công nghệ mài bóng, công nghệ mài men toàn phần. Ứng dụng công nghệ Nano, công nghệ kháng khuẩn, công nghệ phủ men baby skin, công nghệ phủ men hiệu ứng kim cương, công nghệ 3s trên từng bộ sưu tập. Bởi thế chất lượng gạch cao cấp, được lựa chọn nhiều cho các công trình công cộng như trung tâm thương mại, nhà biệt thự, nhà hàng, khách sạn…. mang đến vẻ đẹp sang trọng độc đáo.

>>Xem ngay: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/bst-gach-bong-kieng-toan-phan-80×80-dep-nhat-voi-gia-re-nhat-904.html

2. Đặc điểm gạch lát nền 80×80 Viglacera

Gạch lát nền Viglacera 80×80 tuy không được sản xuất đa dạng bộ sưu tập, đa dạng công nghệ, đa dạng mẫu mã như Đồng Tâm nhưng đều là sản phẩm có chất lượng cao cấp, sự lựa chọn cho nhà ở cao cấp. Dòng sản phẩm có thể cạnh tranh được với gạch nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam.

Gạch 80×80 Viglacera chủ yếu có xương gạch granite, màu sắc chủ yếu là màu xám đá, họa tiết vân đá tự nhiên.

Đặc điểm chất lượng, tính thẩm mỹ cao cấp, gạch lát nền 80×80 Viglacera cũng như gạch 80×80 Đồng Tâm có giá cao. Vì thế, câu trả lời cho Đồng Tâm, Viglacera có sản xuất gạch lát nền 80×80 giá rẻ không? Đó là 2 thương hiệu này không có gạch giá rẻ.

3. Làm thế nào để mua được gạch lát nền 80×80 giá rẻ?

Để mua được gạch lát nền 80×80 giá rẻ song chất lượng vẫn đảm bảo cao cấp từ các thương hiệu uy tín như Đồng Tâm, Viglacera có một cách bạn có thể áp dụng đó chính là theo dõi các đại lý bán gạch chờ chương trình khuyến mãi.

Gạch 80×80 là dòng gạch rất được yêu thích lựa chọn cho nhà ở hiện nay. Chính bởi vậy, các showroom, đại lý bán gạch đều nhập với nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng. Trong chiến lược kinh doanh của mình, các đại lý thường có xu hướng cập nhật thêm những mẫu mới 80×80, thanh lý một số mẫu cũ.

Nếu bạn là người giản dị và không thích chạy theo xu hướng, thì bạn có thể “canh” thời gian khuyến mãi, xả kho, xả hàng trưng bày để có thể mua được gạch lát nền 80×80 giá rẻ song vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp.

>>Nguồn: Gạch lát nền 80×80 giá rẻ được hãng nào sản xuất mà chất lượng

Với những thông tin chia sẻ như trên giờ đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Đồng Tâm, Viglacera có sản xuất gạch lát nền 80×80 giá rẻ hay không? Nếu bạn đang có nhu cầu tham quan, trải nghiệm các mẫu gạch lát nền 80×80 đa dạng mẫu mã, đa dạng kích thước, mời bạn đến hệ thống showroom Hải Linh tại địa chỉ gần nhất! Hải Linh rất hân hạnh được đón tiếp, giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến sản phẩm tại showroom!