Gạch lát nền phòng khách được các gia chủ lựa chọn rất kỹ càng. Vì phòng khách là trung tâm của ngôi nhà nên nó phải thể hiện cả chất lượng và thẩm mỹ. Trong đó, vấn đề lựa chọn loại gạch nào cho sàn phòng khách là điều rất được chú trọng. Cùng tìm hiểu xem, loại gạch nào thích hợp nhất cho sàn phòng khách nhé!

Loại gạch nào phù hợp thi công sàn phòng khách

Trên thị trường có những loại gạch lát nền như sau:

– Gạch men: Loại gạch này có kết cấu xương gạch được làm từ 70% đất sét với 30% bột đá. Bề mặt gạch được phủ một lớp men bên trên. Loại gạch này không được khuyến khích sử dụng cho sàn phòng khách.

– Gạch granite (porcelain) có xương gạch rất cứng chắc vì chủ yếu cốt liệu xương gạch làm từ bột đá. Độ chịu lực của gạch rất cao nên thi công phòng khách sẽ rất tốt.

– Gạch xương bán sư là loại gạch có sự pha trộn giữa gạch men và granite. Loại gạch này có giá thành phải chăng và chất lượng khá tốt nên nhiều khách hàng lựa chọn gạch này cho sàn phòng khách.

Nếu phân chia cụ thể và rạch ròi hơn có các loại gạch bóng kiếng, bóng kiếng toàn phần, bóng kiếng 2 da. Trong đó, loại gạch bóng kiếng toàn phần là loại cao cấp. Sử dụng mẫu gạch này thi công phòng khách sẽ tạo nên nét đẳng cấp cho không gian. Những mẫu gạch đồng chất cũng được ưu tiên lựa chọn cho không gian phòng khách. Loại gạch này có ưu điểm về độ cứng và khả năng chống trầy xước. Gạch đồng chất tuy không quá bóng bẩy những nó lại mang đến nét đẹp có chiều sâu cho phòng khách sang trọng.

Thương hiệu có nhiều mẫu gạch lát nền phòng khách đẹp

Trên thị trường, gạch lát nền phòng khách có rất nhiều mẫu mã do nhiều hãng gạch sản xuất. Trong đó, phải kể đến các mẫu gạch lát nền phòng khách đẹp của Đồng Tâm. Thương hiệu này được người tiêu dùng đánh giá là hãng gạch có nhiều mẫu gạch lát nền rất đẹp. Gạch lát nền Đồng Tâm được khách hàng vô cùng ưa chuộng thi công phòng khách. Những mẫu gạch lát nền Đồng Tâm cho phòng khách được tập hợp trong các bộ sưu tập: BST Mekong, BST Platium… Trong đó, có một số mẫu gạch Đồng Tâm mới đưa ra thị trường rất đẹp sẽ làm khách hàng không khỏi trầm trồ.

6060BINHTHUAN003

Mẫu gạch Đồng Tâm 6060BINHTHUAN003

6060CLASSIC009

Gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm 6060CLASSIC009

 

8080FANSIPAN001-FP-H+

Gạch lát nền Đồng Tâm 8080FANSIPAN001-FP-H+

Đặc biệt các mẫu gạch Đồng Tâm kháng khuẩn được khách hàng rất ưa chuộng. Khách hàng nếu muốn xem để có nhiều lựa chọn hơn.

Hãy tham khảo các mẫu gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm tại https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html Hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh ở địa chỉ gần nhất. Đang có rất nhiều mẫu gạch đẹp đang chờ bạn lựa chọn đem về thi công cho căn phòng trung tâm của mình.