Ngói tráng men Viglacera chính hãng là một trong những sản phẩm gạch được khách hàng đánh giá cao của tổng công ty Viglacera. Đây là một trong nhiều dòng sản phẩm sứ tráng men cao cấp được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn của Viglacera.

Gạch ngói tráng men Viglacera chất lượng cao có đặc điểm gì nổi bật?

Gạch ngói tráng men là dòng sản phẩm cao cấp của Viglacera được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ mới, luôn có chất lượng đảm bảo tốt nhất và có độ bền màu dài lâu cùng với thời gian. Sản phẩm gạch ngói này có ưu điểm nổi bật là có trọng lượng nhẹ, khoảng 2.5 kg/1 viên nên ngói tráng men Viglacera được đánh giá là lựa chọn giúp giảm tải trọng cho phần kết cấu mái cho nhà cửa và công trình rất lớn. Với lớp men chất lượng cao nên màu sắc ngói Viglacera không bị bạc màu, phai màu theo thời gian kể cả trong những điều kiện khí hậu và thời tiết vô cùng khắc nghiệt như tại Việt Nam.

gach-ngoi-trang-men-viglacera

Gạch ngói Viglacera có đa dạng mẫu mã, có chất lượng và tính thẩm mỹ cao

Một số ưu điểm nổi bật của gạch ngói tráng men Viglacera

– Độ bền màu của gạch ngói Viglacera rất tốt do được tráng lớp men dày hơn so với các loại gạch ngói thông thường khác hiện đang bán trên thị trường.

– Được áp dụng công nghệ tráng men nano hiện đại, làm giảm tải đáng kể cho công trình xây dựng khi so sánh với các loại gạch ngói khác:

 + Ngói xi măng trọng lượng 4kg/viên.

 + Ngói men PRIME 3kg/ viên.

 + Ngói tráng men Viglacera chỉ nặng 2.5kg/viên.

Để khách hàng hiểu rõ hơn, trong trường hợp mái ngói cần lợp có diện tích 200m2, bạn sẽ giảm được 3 tấn tải trọng khi sử dụng ngói tráng men Viglacera so với khi sử dụng mái ngói xi măng, trường hợp này còn chưa tính tới trọng lượng giàn khung đỡ ngói cũng sẽ thấp hơn do trọng lượng ngói phải đỡ ít hơn 3 tấn. Hai điều này sẽ làm giảm đáng kể trọng lượng của phần mái lợp đè lên ngôi nhà.

showroom-phan-phoi-Viglacera-uy-tin-tai-ha-noi

Gạch ngói Viglacera tráng men chất lượng cao và giá tốt được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng

Địa chỉ mua gạch ngói tráng men Viglacera uy tín tại Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm gạch ngói tráng men – Showroom Viglacera Hải Linh là nhà phân phối gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh uy tín, mang tới cho khách hàng những sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, ngói chất lượng cao với giá thành rẻ.

Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến để tham khảo và nhận được sự tư vấn trực tiếp của chúng tôi trong việc chọn mua những mẫu gạch ốp lát và các sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp với ưu đãi chính hãng, bảo hành dài hạn. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, giá cả và chính sách bảo hành, vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0438 58 66 55 để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

SHARE