Gạch Taicera G68712 – Chống nồm, chống trơn trượt

211

Gạch Taicera G68712 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao theo dây chuyền công nghệ hiện đại tạo nên các sản phẩm cao cấp phù hợp cho mọi công trình.

Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm:   G68712
Kích thước: 60×60cm
Bề mặt: Men khô – Tính năng ưu việt : chống nồm, chống trơn trượt, chống sấp bóng.
Chất liệu: Granite
Xuất xứ:
Hãng sản xuất: Taicera
Công nghệ sản xuất: Italy

Gạch Taicera G68712

Ưu điểm của Gạch Taicera G68712

Gạch Taicera G68712 được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, mang lại cho công trình đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.

Được làm chủ yếu từ chất liệu granite nên sản phẩm không có lỗ rỗng, giúp xương gạch chắc chắn chịu được trọng lượng nặng, chịu được mọi tác động của yếu tố bên ngoài.

Bề mặt sản phẩm được ứng dụng công nghệ phủ men nano giúp bề mặt nhẵn, mịn hơn không hút nước nên có khả năng chống nồm, chống trơn trượt tốt phù hợp với điều kiện thời tiết hay mưa, mùa đông ẩm ướt.

Ngăn ngừa nấm mốc phát triển trên bề mặt, cũng như vết ố do nước hay bọt xà phòng gây ra. Giúp vệ sinh dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian.

Phù hợp lắp đặt cho bên ngoài công trình như ban công, hồ bơi hay các khu nghỉ dưỡng, khách sạn tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

Chịu được mọi môi trường khắc nghiệt nhất, mang đến tuổi thọ sử dụng được lâu dài, đồng thời bảo vệ công trình kiến trúc được bền vững.

Không chỉ là giải pháp hoàn thiện công trình, che được những lỗi do trong quá trình thi công mà còn là cách tăng thêm vẻ thẩm mỹ, tăng thêm vẻ sang trọng hơn.

Sản phẩm được bảo hành tại hãng, khi xảy ra vấn đề gì trong quá trình vận chuyển hay nhận sản phẩm sẽ được bên hãng khắc phục.

Giá thành rẻ cũng là yếu tố giúp mọi người dễ dàng lựa chọn sở hữu về hoàn thiện, trang hoàng cho ngôi nhà, công trình của mình.

Bạn cần mua gạch Taicera G68712 hãy đến showroom Hải Linh để mua được sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với giá thành phù hợp nhất. Website: https://taicera.vn/san-pham/gach-taicera-60×60/gach-taicera-g68712-382.html