Mặc dù là một không gian phụ của gia đình nhưng khi tìm mua và lựa chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh gia chủ rất coi trọng việc chọn lựa làm sao cho không gian nhà vệ sinh của mình được đẹp và hoàn mỹ, và một gọi ý dành cho bạn đó là mẫu Gạch Viglacera BS3604 

BS3604

Gạch Viglacera BS3604  là dòng gạch men matt, nhám xương bản sứ vì vậy chất lượng của viên gạch rất tốt người sử dụng có thể lựa chọn làm gạch ốp tường hoặc gạch lát nền phòng không gian phòng tắm, nhà vệ sinh của mình.
Ngoài ra dòng gạch còn sở hữu màu sắc xu hướng tone màu xám rất phù hợp với những không gian ẩm ướt như phòng tắm, nhà vệ sinh để che đi khuyết điểm.
Bề mặt của mẫu Gạch Viglacera BS3604 có bề mặt nhám chống trơn trượt cao cho người sử dụng mặc dù nhiều người cho rằng việc lựa chọn dòng gạch có bề mặt nhám sẽ dấn đến tình trạng căn bẩn và vi khuẩn bám dính vào bề mặt nhưng với dòng gạch Viglacera ngày nay toàn bộ máy móc công nghệ dây truyền hiện đại đều được áp dùng công nghệ sản xuất kháng khuẩn men nano chống bám dính cao, an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng. 
Một điểm cộng nữa cho mẫu gạch này đó là kích thước dòng gạch được sản xuất trên kích thước gạch viglacera 30×60 một kích thước gạch không chỉ phù hợp với nhiều không gian phòng tắm mà còn đáp ứng quy chuẩn về diện tích lựa chọn viên gạch trong phòng tắm của người dân Việt chính vì vậy bạn hoàn toán có thể an tâm và lựa chọn cho mình một kích thước gạch phù hợp.
Hãy cùng xem phối gạch gạch ốp lát nhà vệ sinh của Viglacera sử dụng mẫu Gạch Viglacera BS3604 cùng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng.

BS3604 -pm

Ngoài ra để trực tiếp chiêm ngưỡng mẫu gạch này hãy đến với showroom Hải Linh – showroom gạch Viglacera chính hãng uy tín tại thị trường Hà Nội tại số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Hoặc xem trực tiếp mẫu gạch online tại  →  showroom viglacera

 

SHARE