Nhằm giúp mọi người tiếp cận được với các thiết bị nhập khẩu chính hãng nhanh chóng và thuận tiện nhất, Hải Linh đã khai trương showroom gạch Ý tại 72 Chu Huy Mân – Long Biên. Giờ đây việc mua gạch Ý nhập khẩu đã không còn là vấn đề khó khăn đối với người dân ngoại thành và các tỉnh lân cận Hà Nội. Chỉ cần đến địa chỉ 72 Chu Huy Mân – Long Biên các bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những mẫu gạch đẹp nhất của Ý.

Nhận khuyến mại khủng khi mua gạch Ý và các sản phẩm tại Hải Linh – Long Biên

Nhân dịp khai trương showroom gạch Ý tại 72 Chu Huy Mân – Long Biên, Hải Linh tung ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt nhất là % chiết khấu khi mua hàng. Mỗi đơn hàng sẽ được giảm từ 10 đến 30% và còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Đây là chương trình lớn nhất trong năm của Hải Linh nhằm tri ân khách hàng. Vì vậy nếu các bạn đang cần mua sắm gạch ốp lát Ý, thiết bị nhà tắm, gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, các loại gạch trong nước thì có thể tới ngay địa chỉ 72 Chu Huy Mân để nhận các phần quà hấp dẫn.

– 1 mũ bảo hiểm dành cho khách hàng có hóa đơn từ 10 đến 30 triệu.

– 1 bộ cốc thủy tinh 6 chiếc dành cho khách hàng có hóa đơn từ 31 đến 80 triệu.

– 1 bộ ấm chén sứ Minh Long dành cho khách hàng có hóa đơn từ 81 đến 150 triệu.

– 1 hộp đựng xà phòng dành cho khách hàng có hóa đơn từ 151 đến 250 triệu.

– 1 bộ nồi inox cao cấp dành cho khách hàng có hóa đơn từ 251 đến 349 triệu.

– 1 bếp từ chính hàng của Feuer cho khách hàng có hóa đơn từ 350 triệu đồng trở lên.

Đây là chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương showroom gạch Ý tại 72 Chu Huy Mân – Long Biên và khách hàng chỉ được nhận quà khi mua hàng tại đây. Chương trình này kéo dài trong vòng 1 tháng từ ngày 10/11 đến 10/12/2018 và có thể kết thúc khi quà tặng hết.

Hải Linh – địa điểm uy tín mua hàng của mọi nhà

Đã có 11 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và thiết bị nhà bếp cho các công trình lớn nhỏ khắp Việt Nam, Hải Linh được khách hàng quý mến và yêu thích khi đến mua hàng. Các sản phẩm Hải Linh kinh doanh gồm:

– Gạch ốp lát: Ngoài các thương hiệu nổi tiếng trong nước như: Đồng Tâm, Viglacera, Taicera, Bạch Mã… thì Hải Linh còn cung cấp gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha và Ý.

– Thiết bị vệ sinh: Là các sản phẩm chính hãng 100% của các thương hiệu nổi tiếng như: TOTO, COTTO, INAX, VIGLACERA, GROHE… Mọi người có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

– Thiết bị nhà bếp: Là các thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc của thương hiệu lớn đến từ Đức và Tây Ban Nha như: Feuer, Bosch, Giovani,…

Vì vậy khi đến mua hàng dịp khai trương Showroom gạch Ý tại 72 Chu Huy Mân – Long Biên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Hải Linh còn có chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt như: miễn phí vận chuyển, tư vấn hỗ trợ 23/24, đổi trả bảo hành theo quy định của nhà sản xuất…

 

SHARE