Gạch granite Viglacera là vật liệu xây dựng tuyệt vời được sử dụng để làm gạch lát nền, gạch ốp tường. gạch trang trí giúp cho công trình có vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và hiện đại.

Có nhiều người đã thắc mắc là tại sao gạch granite Viglacera sau một thời gian sử dụng đã bị xuống cấp làm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của cả công trình. Lý do là sử dụng và bảo quản gạch granite không đúng cách. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những lý do chính khiến cho gạch granite Viglacera nhanh xuống cấp nhé?

Lý do khiến gạch granite Viglacera nhanh xuống cấp

Do trong quá trình sử dụng bạn không sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất sản phẩm. Ví dụ bạn không thực hiện làm sạch vết bẩn đúng cách như: vết bẩn do dầu mỡ, thực phẩm, mỹ phẩm,cà phê, trà, mực bút bi…Hoặc do bạn không thực hiện đánh bóng, bảo dưỡng định kỳ gây ra các vết ố, bẩn, mất độ bóng của gạch ốp lát Viglacera.

gach-granite

Điểm nhấn của gạch lát nền Viglacera granite

Do chất lượng thi công và chất lượng sản phẩm gạch granite Viglacera không đạt yêu cầu. Cụ thể, không thực hiện chống thấm sàn trước khi thi công, hoặc do gạch granite Viglacera không phù hợp với hạng mục mà bạn sử dụng… Đây là nguyên nhân chính khiến cho chất lượng của gạch granite Viglacera xuống cấp trầm trọng sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, trước khi lựa chọn sản phẩm gạch granite Viglacera bạn cần phải xem xét, đánh giá từng hạng mục sử dụng để lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất.

Chủ công trình chưa thật sự quan tâm đến việc chăm sóc, bảo dưỡng gạch granite Viglacera và hầu hết chỉ thực hiện cách vệ sinh thông thường nên một thời gian ngắn sử dụng là bề mặt đá không còn bóng sáng như ban đầu.

Việc chăm sóc thường xuyên nhưng không đúng cách cũng là mối nguy hại cho gạch granite Viglacera. Theo kinh nghiệm, đối với những công trình lớn như khách sạn, văn phòng… thì nên thuê công ty vệ sinh chăm sóc, bảo dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để xử lý.

Cũng có trường hợp vết bẩn xuất hiện trên gạch granite Viglacera là do đá bị vôi hóa do nước chứa muối khoáng trên bề mặt đá nên khi bốc hơi sẽ để lại màu vàng trên bề mặt, nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm xuất hiện vết ố vàng rất khó làm sạch.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cách sử dụng gạch granite Viglacera đúng cách đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cho cả công trình.

>>> Chọn gạch ốp lát nhà tắm theo phong cách hoàng gia

SHARE