Mỗi ngôi nhà đều được chủ nhân của nó thiết kế theo một phong cách khác nhau và quan trọng nhất chính là phòng khách. Hiện nay, hầu hết các ngôi nhà đều sử dụng gạch ốp lát để làm đẹp thêm cho phòng khách ngôi nhà của mình. Phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên sang trọng, hài hòa với gạch ốp lát Tây ban nha.

Gạch Saloni Pulpis Marfil BZA670

Hải Linh là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại gạch ốp lát, gạch men cao cấp, tư vấn thiết kế để khách hàng có được phong cách riêng độc đáp, hài hòa cho ngôi nhà của mình.

Khi lựa chọn gạch ốp lát Tây ban nha cho phòng khách

– Showroom Hải Linh cung cấp gạch tây ban nha mẫu mã, hoa văn gạch phong phú đảm bảo làm hài lòng sở thích, gu thẩm mỹ của khách hàng với các phong cách thiết kế khác nhau. Các loại gạch có thêm một lớp chống thấm sẽ giúp phòng khách của bạn có độ bền cao hơn. Sẽ không còn lỗi lo tường bị ngả màu sau một thời gian dài sử dụng.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp tường cho phòng khách

Có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể biến phòng khách nhà bạn trở thành một không gian sang trọng. phù hợp với sở thích của bạn. Sau đây là một vài lựa chọn gạch ốp lát cho phòng khách:

– Gạch giả gỗ sẽ đem lại cảm giác ấm áp cho phòng khách nhà bạn

gach gia go tay ban nha
 
Gạch lát nền giả gỗ sang trọng

Phòng khách sử dụng gạch lát nền giả gỗ đem lại cảm giác ấm áp, sang trọng

– Gạch men ceramic có nhiều màu sắc, hoa văn đẹp, ít bị bám bẩn rất thích hợp để ốp tường.

– Chọn gạch trang trí cho không gian phòng khách có thể chọn tranh phong cảnh hoặc thư pháp, cũng có thể sử dụng các loại đá tự nhiên cho các vách trang trí tạo nên phong cách riêng cho căn phòng, đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính, sở thích và tính thẩm mỹ của mỗi người

SHARE