Mua gạch ốp lát ở đâu tại hà nội? là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm trước hoàn thiện ngôi nhà. Dưới đây là những gợi ý giúp lựa chọn một địa chỉ uy tín, tốt nhất hiện nay.

Lưu ý khi mua gạch ốp lát ở đâu tại hà nội tốt, uy tín nhất?

Mua gạch ốp lát ở đâu tại hà nội TỐT - ÚY TÍN nhất hiện nay?-1
Băn khoăn không biết mua gạch ốp lát ở đâu tại Hà Nội?

– Chất lượng

Muốn đảm bảo chất lượng tốt bạn nên đến trực tiếp địa chỉ. Có câu tực ngữ "trăm nghe không bằng một thấy" quả không sai chút nào. Để sờ tận tay nhìn tận mắt xem chất lượng sản phẩm là chính xác nhất. 

Bạn có thể kiểm tra chất lượng gạch bằng cách như sau:

+ Gõ tay vào gạch nghe xem có tiếng âm thanh của gạch phát ra, nếu nghe âm thanh phát ra êm sẽ là gạch đặc, và rất chắc còn nghe thấy tiếng bộp bộp sẽ là gạch rỗng.

+ Kiểm tra độ hút nước: bạn nhỏ ít nước vào phía lưng gạch, nếu thấy gạch thấm nước nhanh là gạch không tốt.

+ Kiểm tra chất lượng sản phẩm: bạn có thể úp 2 mặt viên gạch vào nhau nếu không bị cong vênh, lồi lõm là gạch chuẩn

– Chi phí phù hợp

Khi đã xem xét chất lượng gạch, giờ đến lúc bạn nên biết giá sản phẩm. Và bạn có thể tham khảo tại một số đại lý xem mức giá ra sao rồi mới tiến hay quyết định có nên mua hay không. Hãy tham khảo trên một vài website trước khi đi mua nhé.

– Mẫu mã 

Bạn đã tham khảo giá và chọn ra một địa chỉ có giá rẻ hơn so với những nơi khác. Tuy nhiên, nếu địa chỉ đó lại có các mẫu gạch đã lỗi thời thì không nên mua nhé. Bởi họ đang giảm giá để muốn bán hết lo đó, nên bạn không cần băn khoăn bất làm gì. Ngôi nhà gắn bó với ta cả đời nên việc chọn gạch chất lượng, phù hợp với mọi thời đại đều rất quan trọng.

– Chính sách bán hàng

Ngoài chất lượng, giá cả, mẫu mã thì chính sách bán hàng tốt sẽ làm điểm cộng cho một địa chỉ uy tín được nhiều người chọn mua.

+ Thường xuyên có những ưu đãi về sản phẩm là tiền đề để khách hàng lựa chọn đầu tiên

+ Chính sách bảo hàng: tùy theo sản phẩm mà bảo hành ngắn hay dài

+ Nhân viên bán hàng: nhân viên bán hàng là những người nhiệt tình, có kiến hiểu biết giúp khách hàng tư vấn mẫu phù hợp.

Tuy là những điều nhỏ nhặt nhưng lại giúp khách hàng hưởng những tiêu chí tuyệt vời nhất.

Hải Linh địa chỉ mua gạch ốp lát uy tín, tốt nhất tại Hà Nội?

Mua gạch ốp lát ở đâu tại hà nội TỐT - ÚY TÍN nhất hiện nay?-2
Mua gạch tại Hải Linh số  532 Đường Láng

Việc chọn mua sản phẩm tại một địa chỉ quả gặp không ít những khó khăn, để mua được gạch thật chính hãng tránh mua phải hàng nhái thì khách hàng hãy tìm đến đại lý phân phối gạch ốp lát vietceramics TNHH Hải Linh. Hiện đã đi vào 10 năm hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng. Chuyên bán phối bán buôn bán lẻ gạch vietceramics nhập khẩu phân phối số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam. Tại đây công ty đảm bảo những loại gạch nhập khẩu luôn chính hãng và cam kết mức giá chiết khấu cao rẻ nhất thị trường. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Hải Linh 04.38 53 66 55 – 0968.12.17.17 để nhận được tư vấn và nhận báo giá gạch vietceramics để tham khảo.

SHARE