Chào tháng 8, Showroom Hải Linh Bùng nổ khuyến mại hấp dẫn "Mua gạch Viglacera nhận ngay Quà Hay" dành cho khách hàng tới Hải Linh tham quan mua sắm. 04 bình nóng lạnh Ferroli infiniti 20 lít  Công năng tiện ích đầy đủ hiện đại, chính hãng Ferroli sản xuất sẽ dành tặng cho 04 khách hàng mua hàng đầu tiên tổng đơn hàng trên 100.000.000 đồng bắt đầu từ ngày  01/08/2017 đến 02/09/2017. Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn và mua hàng tại Hải Linh trong tháng 8 này để được nhận quà tặng ý nghĩa giá trị lớn.

mua-gach-viglacera-nhan-ngay-qua-hay-1

Chương trình " Mua gạch Viglacera nhận ngay Quà Hay"

Nhằm thúc đẩy sức mua hàng của người tiêu dùng ngày càng nhiều và đưa showroom Hải Linh đến gần với người tiêu dùng Việt, đáp ứng nhu cầu tìm mua các loại gạch Viglacera cũng như các dòng sản phẩm chính hãng cùng loại. Showroom Hải Linh triển khai khuyến mại lớn hấp dẫn dành đến cho các khách hàng mua lẻ với đơn giá đã bao gồm chiết khấu trên 100.000.000 đồng sẽ được nhận ngay 01 bình nóng lạnh Ferroli infiniti 20 lít công năng tiện ích phù hợp với nhu cầu cuộc sống hằng ngày của người dân. Chương trình này cũng như một lời cám ơn, chi ân đến khách hàng tới Hải Linh mua hàng trong tháng 8 này.

mua-gach-viglacera-nhan-ngay-qua-hay

Chi tiết Chương trình " Mua gạch Viglacera nhận ngay Quà Hay"

1. Chương trình " Mua gạch Viglacera nhận ngay Quà Hay" tại showroom Hải Linh Áp dụng từ ngày 01/08/2017 đến 02/09/2017
mua-gach-viglacera-nhan-ngay-qua-hay-3
2. Chương trình " Mua gạch Viglacera nhận ngay Quà Hay" tại showroom Hải Linh áp dụng dành cho các khách hàng lẻ đến mua gạch Viglacera và các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát khác đang bày bán tại showroom Hải Linh trong tháng 8 này.

mua-gach-viglacera-nhan-ngay-qua-hay-6

mua-gach-viglacera-nhan-ngay-qua-hay-7
3. Khách hàng mua hàng hóa đơn giá trị sau khi đã chiết khấu từ 100.000.000 đồng trở lên được tặng ngay, Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 lít

mua-gach-viglacera-nhan-ngay-qua-hay-8
4. Số lượng Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 lít dành tặng cho khách hàng trong tháng 8 này là 04 bình. Quý khách hàng quan tâm nhanh tay đến với Hải Linh duy nhất chỉ trong tháng 8 này, cơ hội không thể bỏ lỡ.

mua-gach-viglacera-nhan-ngay-qua-hay-5
5. Dòng sản phẩm Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 lít dành tặng khách hàng tháng 8 này được cung cấp bởi Ferroli chính hãng. và Do chính showroom Hải Linh trao tặng tới quý khách hàng sau khi mua hàng và hóa đơn trên 100.000.000 đồng.

mua-gach-viglacera-nhan-ngay-qua-hay-2
6. Điều kiện được hưởng khuyến mại " Mua Ngay" Gạch Taicera trao quà liền tay trong tháng 8 này là Hóa đơn bán lẻ (VAT) của Showroom Hải Linh đến người tiêu dùng.
7. Đến với Hải Linh mua hàng và nhận quà mê ly trong tháng 8 này Quý khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích cam kết từ Công ty Hải Linh như:
+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất, 100% hàng chính hãng
+ Mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng và liên tục được cập nhật
+ Giá rẻ nhất không đâu rẻ bằng
+ Dịch vụ trước và sau bán hàng uy tín, tận tâm và ưu việt nhất.
+ Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang được triển khai như: Mua bồn cầu tặng chậu rửa và vòi xịt, mua thiết bị vệ sinh theo bộ để được giá rẻ hơn, chiết khấu 10-30% toàn bộ sản phẩm tại Showroom…….

mua-gach-viglacera-nhan-ngay-qua-hay-4
Hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay, trải nghiệm không gian sang trọng và hiện đại của các dòng sản phẩm thiết bị thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát, mua hàng và hưởng khuyến mại tặng quà hấp dẫn giá trị cao trong chuỗi chương trình khuyến mại chào tháng 8 "Mua gạch Viglacera nhận ngay Quà Hay" tại Showroom Hải Linh
Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại website: gachviglacera.vnshowroomviglacera.vn

SHARE