Immagini 4222

Sử dụng gạch lát nền cho công trình xây dựng cần lưu ý chọn các mẫu gạch phù hợp với từng khu vực cần ốp lát như khu vực ngoại thất, khu vực nội thất. Hôm nay, Showroom Hải Linh xin giới thiệu cách chọn gạch lát nền Bạch Mã cho khu vực ngoại thất qua bài chia sẻ dưới đây.

http://whitehorse.vn/upload/news/46608670.pdf

Immagini 4222
Immagini 4222

Đặc điểm của khu vực ngoại thất

– Khu vực ngoại thất là những vị trí bên ngoài căn nhà như sân vườn, sân thượng, ban công,… Đây đều là những khu vực tuy ít sử dụng tới nhưng tầm quan trọng lại rất cao. Nó thể hiện vẻ đẹp cho tổng thể cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, phong cách riêng cho căn nhà. Sử dụng gạch lát nền Bạch Mã cho khu vực này cần lưu ý đến những đặc điểm của vị trí để chọn ra loại gạch thích hợp nhất.

– Khu vực ngoại thất thường sẽ có nhiều cây xanh xung quanh như sân trước và sân sau của căn nhà. Chính vì vậy chọn gạch lát nền nên chú ý đến màu sắc và chất liệu sao cho phù hợp với quang cảnh xung quanh. Những màu gạch tông tối, tông trầm sẽ tạo nên vẻ hài hòa cho khu vực này.

– Khu vực ban công hay sân thượng thường kết hợp với cả đồ dùng trong nhà như bàn ghế nội thất. Chính vì vậy cũng cần quan tâm đến màu sắc, kích thước của đồ nội thất để chọn loại gạch lát nền Bạch Mã thích hợp.

– Khu vực ngoại thất thường hứng chịu những điểm khắc nghiệt nhất của thời tiết như nắng nóng, mưa gió nên cần chọn một loại gạch có khả năng chống thấm, chống trơn và độ bền màu cao. Gạch lát nền Bạch Mã có nguyên liệu từ đá Granite thường thích hợp nhất cho khu vực này.

Chọn gạch lát nền Bạch Mã cho khu vực ngoại thất

Showroom Hải Linh xin giới thiệu đến bạn đọc ba mẫu gạch lát nền Bạch Mã phù hợp với khu vực ngoại thất. Đây đều là những mẫu gạch có độ bền cao, khả năng chống thấm, chống trơn trượt tốt. Ngoài ra, mẫu gạch lát nền Bạch Mã 30×60, gạch lát nền Bạch Mã 60×60 này rất linh hoạt trong ốp lát vì có thể lát nền sân vườn, sân thượng, cho đến ốp tường trang trí khu vực ngoại thất.

Gạch lát nền Bạch Mã HHR3005, HHR3605

Mẫu gạch lát nền Bạch Mã có đủ hai kích thước 30×60 và 60×60 này rất phù hợp cho lát nền khu vực ngoại vi như sân vườn, sân thượng, ban công. Khả năng chống trơn trượt, chống thấm hoàn hảo giúp gạch có độ bền, tính thẩm mĩ cao. Màu gạch thuộc tông tối có thể kết hợp với không gian xanh xung quanh rất hài hòa. Họa tiết của gạch Bạch Mã HHR3005 và HHR3605 là kiểu vân đá tự nhiên đem đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian ngoại thất nhà bạn.

Gạch lát nền Bạch Mã HHR3601

Với mẫu gạch lát nền Bạch Mã 30×60 này ban có thể sử dụng cho khu vực sân thượng rất thích hợp. Màu sắc hồng nhẹ sẽ đem đến cho bạn một không gian rất lãng mạn, dịu mắt. Kết hợp với đồ nội thất tông sáng là đã có thể tạo ra một nơi nghỉ ngơi lý tưởng như một resort thu nhỏ rồi.

Gạch lát nền Bạch Mã HHR3003, HHR3603

Mẫu gạch lát nền Bạch Mã thuộc bộ sưu tập PROVENZA Series đem đến vẻ đẹp hiện đại và không kém phần tinh tế. Màu sắc tông trầm có thể kết hợp được cả khu vực sân thượng, ban công và sân vườn. Một chút phá cách khi kết hợp với đồ nội thất mang nét cổ điển sẽ tạo ra hiệu qủa thẩm mĩ bất ngờ.

Hiện nay, các mẫu gạch lát nền Bạch Mã trên đều đã có mặt tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng. Bạn có thể trực tiếp đến thăm quan và chọn ra mẫu gạch thích hợp nhất cho không gian ngoại thất của gia đình mình. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn ngay hôm nay. Xin cảm ơn và chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

>>>Click xem gạch lát nền nào tốt nhất