Gạch lát nền Tây Ban Nha là 1 trong những loại gạch sang trọng bậc nhất hiện nay được nhập khẩu về Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ các mẫu gạch dùng cho phòng khách, phòng ngủ mà ngay cả mẫu gạch dùng trong nhà tắm cũng rất bắt mắt và có độ bền cao. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha nhà tắm chống trơn đẹp nhất hiện nay. Nếu các bạn đang có ý định xây nhà hoặc nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện thì sử dụng loại gạch này là rất hợp lý.

1. Gạch lát nền nhà tắm Aparici Faun Grey G-3638

gach-gia-go-tay-ban-nha-moi

Mẫu gạch Aparici Faun Grey G-3638 có hoa văn là các mặt cát đá được xếp khít vào nhau trông rất lạ mắt. Với mẫu gạch này nhà tắm của bạn chắc chắn sẽ rất sang trọng và luôn tạo được không gian sạch sẽ khi sử dụng. Gạch lát nền Tây Ban Nha nhà tắm chống trơn Aparici Faun Grey G-3638 được sản xuất rất cẩn thận nên có lớp men bóng rất dễ lau chùi nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống trơn trượt. Ngoài ra gạch còn được trang bị tính chống khuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu nên rất an toàn với sức khỏe của con người.

2. Gạch lát nền Aparici Last Black G-3930

Mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp thứ 2 là Aparici Last Black G-3930. Họa tiết của gạch không cầu kỳ chỉ là sự kết hợp giữa những ô vuông đen với các đường sọc trắng và ô vuông màu sáng nhưng lại rất bắt mắt. Gạch cũng được trang bị tính chống trơn và rất phù hợp để lát nhà tắm.

3. Gạch Tây Ban Nha Aparici Terre Ice Nat. Mosaico 5×5 G-3666

gach-lat-nen-nha-tam-tay-ban-nha-aparici_terre_ice_nat_mos_5x5

Khi chọn lựa gạch lát nền Tây Ban Nha nhà tắm chống trơn các bạn không nên bỏ qua mẫu Aparici Terre Ice Nat. Mosaico 5×5 G-3666. Đây là mẫu gạch được đánh giá rất cao về màu sắc và họa tiết. Nó sẽ giúp không gian kiến trúc của nhà tắm trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

4. Gạch lát nền Tây Ban Nha nhà tắm chống trơn Aparici Adobe Ivory Natural Mosaico G-3666

Đây là mẫu gạch có họa tiết vân đá rất bắt mắt. Màu gạch sáng nên rất phù hợp với phòng tắm nhỏ. Khả năng chống trượt và bền màu là rất tốt.

5. Gạch Aparici Retro Ivory Natural G-3286

Với mẫu gạch Aparici Retro Ivory Natural G-3286 nhà tắm của bạn sẽ mang đến hơi thở của tự nhiên và tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng. Là loại gạch vân đá nhưng vẫn được trang bị tính năng chống trơn trượt rất hiệu quả.

6. Gạch chống trơn trượt Tây Ban Nha Aparici Cassini Silver G-3975

gach-saloni-quarz-antracita-czf760_1

Gạch lát nền Tây Ban Nha nhà tắm chống trơn Aparici Cassini Silver G-3975 có họa tiết rất bắt mắt. Khi sử dụng trong nhà tắm sẽ tạo được sự độc đáo và sang trọng. Gạch được tráng lớp men sáng bóng nên rất dễ vệ sinh.

7. Gạch lát nền Tây Ban Nha Apuane White Pul G-3756

Đây là mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha nhà tắm chống trơn có họa tiết đơn giản nhất. Màu trắng tinh khiết sẽ giúp cho phòng tắm trở nên sáng bóng và sạch sẽ hơn. Đặc biệt mẫu gạch này rất phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ.

8. Gạch Tây Ban Nha Aparici Motion Multicolor G-3590

Nếu bạn là người thích những thứ của tự nhiên thì có thể chọn lựa mẫu gạch Aparici Motion Multicolor G-3590. Họa tiết là những viên sỏi được xếp sát nhau cho người sử dụng có cảm giác đang ở trong 1 không gian đầy nước và gió.

9. Gạch lát nền Aparici Motion Side Grey G-3680

10. Gạch chống trơn Aparici Vilaro Breccia Nat. Mosaico 5×5 G 3558


 

SHARE