Phòng ngủ là nơi bình yên nhất của ngôi nhà, nơi bạn thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Vì vậy để có được không gian thoải mái nhưng vẫn đẹp và ấn tượng các bạn nên chọn gạch ốp lát sao cho phù hợp. Một trong những loại gạch đẹp, tốt mà các bạn không nên bỏ qua đó chính là gạch Tây Ban Nha. Các mẫu gạch này được nhập khẩu nên bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, màu sắc và chất lượng.

Dưới đây là một số mẫu gạch Tây Ban Nha cho phòng ngủ các bạn có thể tham khảo để sử dụng cho ngôi nhà đang hoàn thiện hoặc muốn thay đổi không gian của phòng ngủ.

1. Gạch Tây Ban Nha giả gỗ

Gạch giả vân gỗ được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Vì vậy khi lát hoặc ốp phòng ngủ bạn không nên bỏ qua ý tưởng sử dụng loại gạch này. Gạch Tây Ban Nha cho phòng ngủ giả vân gỗ có màu sắc và vân rất tự nhiên. Nó đem lại cảm giác bình yên và thoải mái cho mọi người khi bước vào trong phòng.

Một số mẫu giả vân gỗ các bạn có thể sử dụng như: Aparici Lord Oak Natural G-3132, Aparici Imperiale Walnut Pulido G-3330, Aparici Jungle Oak G-3258, Aparici Jungle Maple G-3258,…

2. Gạch Tây Ban Nha vân đá

gach-lat-san-phong-ngu

Phòng ngủ của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu sử dụng loại gạch vân đá. Đây là mẫu gạch được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Không chỉ được lát cho phòng khách, phòng bếp, các công trình công cộng, sảnh bệnh viện, khách sạn… mà khi sử dụng trong phòng ngủ cũng rất tuyệt. Mỗi khi bước vào phòng bạn sẽ cảm thấy sự tươi mát từ những viên gạch vân đá và có những giấc ngủ ngon sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Một số mẫu gạch Tây Ban Nha cho phòng ngủ bằng vân đá các bạn có thể lựa chọn: Saloni Palacio Beige YA9610, Aparici Imarble Breccia Lappato G-3330, Aparici Sagesta Bianco Satinado G-3386, Aparici Imarble Carrara Lappato G-3330, Aparici Muse Ivory Brillo G-3146,…

3. Gạch Tây Ban Nha cho phòng ngủ có họa tiết

Nếu bạn cảm thấy vân đá và giả gỗ cứng nhắc và muốn sử dụng một loại gạch mang tính mềm mại hơn thì có thể lựa chọn loại có họa tiết. Các mẫu gạch Tây Ban Nha cho phòng ngủ có họa tiết rất tinh tế, không rối rắm, màu sắc trang nhã đem đến sự thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng các mẫu gạch có họa tiết mọi người cần chú ý kết hợp với nội thất sao cho phù hợp để căn phòng không mất đi sự sang trọng và tinh tế.

Một số mẫu gạch Tây Ban Nha họa tiết đẹp các bạn có thể lựa chọn như: Gạch Aparici Equos Brown G-3158, Aparici Kingdom Duke Stamp Natural G-3158, Aparici Domo Bianco Silver Centro Pulido-4 G-2501, Aparici Collage Provence Pulido G-3330,…

Hi vọng với những mẫu gạch Tây Ban Nha cho phòng ngủ chúng tôi gợi ý ở trên sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Phòng ngủ sẽ luôn được đẹp và tạo được sự thoải mái mỗi khi bước vào. Gạch đẹp và tốt sẽ đẹp đến cho bạn một giấc ngủ sâu và ngon hơn.Vậy còn chờ đợi gì mà không chọn ngày 1 trong các mẫu trên để ốp lát cho phòng ngủ của gia đình.

 

SHARE