Review thực tế của khách hàng ngay sau đây sẽ giúp quý bạn đọc có thêm gợi ý về địa chỉ bán gạch Ý tại Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu cho không gian ngôi nhà mình.

Mình ở Hà Nội và hiện đang có ý định mua gạch Ý để sử dụng cho ngôi nhà mới xây theo phong cách cổ điển. Lúc đầu, mình có vẻ khó khăn để tìm được địa chỉ bán gạch Ý tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Sau đó mình may mắn được người bạn thân giới thiệu đến Showroom Hải Linh tại số 532 Đường Láng, quận Đống Đa, hà Nội để chọn mua gạch đúng với mong muốn.

Mình đã đến ngay địa chỉ như người bạn mách cho và tham khảo một số sản phẩm tại đây. Sau khi ra về với hóa đơn mua hàng trong tay, mình thấy nơi đây đúng là một địa điểm bán hàng có thể tạo được niềm tin cho khách hàng ngay từ lần đầu đến. Bởi vậy, mình sẽ note ra đây một vài nhận xét cụ thể và khách quan nhất dành cho địa chỉ này để mọi người có thể cùng tham khảo nhé!

Chuyên viên tư vấn ở Showroom Hải Linh tư vấn rất tận tình. Ngay sau khi bước vào mình đã cảm thấy được sự thân thiện và cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Hải Linh. Họ hướng dẫn và tư vấn rất chi tiết cho mình từng sản phẩm theo như yêu cầu mình đưa ra.

Sản phẩm đa dạng với thiết kế mẫu mã, chất lượng đa dạng trong khu trưng bày khiến mình hoa mắt và choáng ngợp. May mắn là có những nhân viên hiểu tâm lí và biết cách làm việc với khách hàng nên đã nhanh chóng chọn ra cho mình sản phẩm đúng như mong muốn.

Trước khi đến với Hải Linh mình có tìm hiểu qua về thương hiệu này và biết được rằng đây là đơn vị phân phối sản phẩm gạch Ý uy tín hiện nay tại Hà Nội được đông đảo khách hàng và đối tác đánh giá cao. Rất nhiều review tốt, phản hồi tích cực từ phía những người đã cung cấp cũng như đã sử dụng sản phẩm của Hải Linh dành cho đơn vị này. Vì vậy, mình đã chọn tin tưởng và đến mua ngay mấy lô gạch Ý của Hải Linh về sử dụng. Bên cạnh đó mình còn giới thiệu đến những người bạn của mình cũng đang có nhu cầu tương tự nữa.

Nhiều chương trình bán hàng có lợi cho người mua là chính sách tốt mà showroom Hải Linh dành cho những khách hàng thân tín. Điều này khiến mình và rất nhiều người khác cảm thấy hài lòng.

Chế độ hậu mãi chuyên nghiệp là một ưu điểm nữa mà đơn vị này sở hữu, cam kết bảo hành sản phẩm, giao hàng đến tay người dùng, cụ thể là mình đúng hạn, đúng tiêu chuẩn là điều khiến mình khá ấn tượng.

Và chắc chắn với những ưu điểm mà mình vừa kể ở trên, mình có thể khẳng định Showroom Hải Linh là địa chỉ bán gạch Ý Hà Nội uy tín nhất mà bạn có thể tìm thấy. Riêng bản thân mình sẽ tiếp tục ủng hộ Showroom Hải Linh và các sản phẩm, thiết bị nội thất của Hải Linh.

Nếu các bạn không tin, có thể trực tiếp đến ngay các cơ sở của Hải Linh để trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm gạch  Ý ở đây nhé:

Địa chỉ cụ thể:

Showroom 1- Showroom gạch và thiết bị vệ sinh Hải Linh: 532 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2 – Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh: 275 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom 3 – Showroom bếp, gạch và thiết bị vệ sinh: Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom khu vực miền Nam – Cửa hàng thiết bị vệ sinh Hải Linh: TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

SHARE