Được đưa vào hoạt động trưng bày và bán các dòng sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chính hãng từ ngày 31/5/2017 Showroom Hải Linh 532 Đường Láng không chỉ là sự tìm kiếm lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng trong khu vực nội thành, mà cả những khách hàng khu vực ngoại thành cũng tìm đến với showroom Hải Linh 532 Đường Láng. Điều này cho thấy uy tín và các dòng sản phẩm trưng bày tại showroom Hải Linh tại số 532 Đường Láng phù hợp với người tiêu dùng Việt Hiện Nay.

httpgachy.com.vnshowroom-hai-linh-532-duong-lang-sau-3-thang-hoat-dong-5

Showroom Hải Linh 532 Đường Láng thiết kế hiện đại và sang trọng.

Được thiết kế nội thất hiện đại và sang trọng sự phân khúc các mặt hàng thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát đươc phân khúc rõ rết khá tinh tế và đẹp mắt tạo không gian mua sắm chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, Showroom Hải Linh cập nhật những mẫu sản phẩm hiện đại, mới nhất, để phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng cao của khách hàng. Tại đây, khách hàng vừa tham quan, vừa mua hàng và được giới thiệu chi tiết về các sản phẩm cũng như chế độ ưu đãi. Đây được coi là điểm mạnh đầu tiên mà showroom Hải Linh 532 Đường Láng đang sở hữu.

httpgachy.com.vnshowroom-hai-linh-532-duong-lang-sau-3-thang-hoat-dong-6

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát được trưng bày tinh tế và đẹp mắt dễ nhìn.

Số lượng khách hàng tìm đến với showroom Hải Linh 532 Đường Láng ngày càng đông nhưng không vì thế mà đội ngũ nhân viên cũng như kỹ thuật giảm đi sự chỉnh chu tại những không gian trưng bày riêng, Từng không gian trưng bày các dòng sản phẩm lên tục được cập nhật bảng giá chính xác cũng như sản phẩm mới luôn luôn được đặt ở vị trí dễ nhìn nhất khiến người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cũng như tìm mua dòng sản phẩm mình đang tìm kiếm được ưng ý nhất. Đặc biệt là Khu vực trưng bày sản phẩm gạch: Chính là điểm nhấn của Showroom 532 Đường Láng, nơi đây bố trí các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp nổi tiếng trong nước và nhập khẩu, toàn bộ những mẫu gạch cao cấp, mới nhất được đặt ở vị trí phía trong Showroom, trên kệ đỡ, gọn gàng, tầm nhìn vừa phải giúp phô diễn được vẻ đẹp của màu gạch. Ấn tượng của khu vực này là sự sang trọng và thoáng mắt, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hoặc tham quan, ngắm nhìn. Điểm nhấn này được coi là điểm mạnh thứ 2 mà Showroom Hải Linh 532 Đường láng đang sở hữu.

httpgachy.com.vnshowroom-hai-linh-532-duong-lang-sau-3-thang-hoat-dong-8 httpgachy.com.vnshowroom-hai-linh-532-duong-lang-sau-3-thang-hoat-dong

Từ 2 điểm mạnh trên cho thấy sự hoàn mỹ và đẳng cấp của Hải Linh tại thị trường nội địa Hà Nội đang ngày càng vững mạnh. Những kết quả ban đầu mà showroom Hải Linh gặt hái được đã là tiền đề và động lực để đội ngũ nhân viên công ty Hải Linh cũng như hệ thống showroom tiếp tục phát triển phục vụ người tiêu dùng với sứ mệnh " Đáp ứng tốt nhất nhanh nhất nhu cầu của khách hàng" 
Hãy cùng Công ty Hải Linh chiêm ngưỡng lại hoạt động phân phối bán hàng tại showroom Hải Linh trong 3 tháng vừa qua.

httpgachy.com.vnshowroom-hai-linh-532-duong-lang-sau-3-thang-hoat-dong-1 httpgachy.com.vnshowroom-hai-linh-532-duong-lang-sau-3-thang-hoat-dong-2 httpgachy.com.vnshowroom-hai-linh-532-duong-lang-sau-3-thang-hoat-dong-3 httpgachy.com.vnshowroom-hai-linh-532-duong-lang-sau-3-thang-hoat-dong-4 httpgachy.com.vnshowroom-hai-linh-532-duong-lang-sau-3-thang-hoat-dong-9 httpgachy.com.vnshowroom-hai-linh-532-duong-lang-sau-3-thang-hoat-dong-7Hãy tới với Hải Linh hôm nay để lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng phù hợp với ngôi nhà mình nhất cùng nhiều ưu đã hấp dẫn như

➥ Tặng ngay bình nóng lạnh Ferroli 20 lít INFINITI khi mua đơn hàng 100 triệu

➥ Chiết khấu 10 – 30 % cho tất cả các sản phẩm tại showroomviglacera.vn

SHARE