Cuối năm là thời điểm hoàn thiện nhà ở xây dựng chuẩn bị dọn nhà đón Tết. Vì vậy, nhu cầu mua gạch lát nền phòng khách đón Tết cuối năm rất lớn. Giá gạch lát nền phòng khách cuối năm 2019 hiện nay là bao nhiêu được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Không thể có câu trả lời chính xác cho câu hỏi giá gạch lát nền phòng khách cuối năm 2019 hiện nay là bao nhiêu? Bởi vì giá gạch phụ thuộc vào  nhiều yếu tố trong đó có các yếu tố như: kích thước, nguồn gốc, chất liệu, đại lý, thương hiệu…

Giá gạch lát nền phòng khách phụ thuộc vào thương hiệu

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, gạch Việt có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera… Mỗi thương hiệu gạch có một kinh nghiệm sản xuất, công nghệ sản xuất, chất liệu sản xuất riêng, định hình dòng sản phẩm đặc trưng riêng. 

gach lat nen phong khach hien dai

Phần lớn các sản phẩm gạch Taicera được sản xuất với mục đích xuất khẩu có giá cao, tiếp đó đến giá gạch Đồng Tâm.  Gạch Viglacera là thương hiệu gạch nổi tiếng song có nhiều sản phẩm giá rẻ hơn so với các thương hiệu gạch nổi tiếng khác trong nước…

Đôi khi trong một thương hiệu, gạch lát nền phòng khách cũng có giá khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích, yêu cầu, chất liệu, công nghệ của từng nhà sản xuất, của từng thương hiệu.

Giá gạch lát nền phòng khách phụ thuộc vào nguồn gốc

Bên cạnh thương hiệu, giá gạch lát nền phòng khách còn phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của gạch. Những mẫu gạch lát nền phòng khách nhập khẩu từ Ý thường có giá đắt nhất. Tiếp đó là những mẫu gạch Tây Ban Nha. Ngoài ra các dòng gạch Ấn, gạch Thái Lan…cũng thường có giá đắt. 

Gạch lát nền phòng khách Viglacera 80x80 ECO-822

Nhiều người đánh giá các dòng gạch nhập khẩu từ nước ngoài có nhiều dòng sản phẩm khi đem so sánh chất lượng với những dòng gạch cao cấp do Việt Nam có chất lượng tương đương nhau. Tuy nhiên, giá gạch Việt Nam rẻ hơn bởi không mất khâu vận chuyển trung gian. Bởi vậy, chọn gạch lát nền phòng khách bạn cũng nên lưu ý cân nhắc để chọn được mẫu gạch chất lượng tốt, giá thành phù hợp. 

Giá gạch lát nền phòng khách phụ thuộc vào địa chỉ bán

Giá gạch lát nền phòng khách còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ bán gạch. Có những địa chỉ bán gạch là đại lý cấp 1, cấp 2, nhập hàng với số lượng lớn thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với những đại lý phải nhập hàng qua nhiều khâu trung gian với số lượng nhỏ. 

Gạch lát nền phòng khách Viglacera ECO-S822

Mua gạch ốp lát đặc biệt là gạch nhập khẩu là việc tốn một khoản tài chính tương đối lớn. Bởi vậy bạn nên tìm hiểu kỹ càng địa chỉ đến tìm mua. Những địa chỉ uy tín thường có hệ thống showroom lớn, nhiều cơ sở bán và có chỗ đứng lâu năm, vững chắc trên thị trường gạch ốp lát, vật liệu xây dựng. 

Giá gạch lát nền phòng khách phụ thuộc vào kích thước, chất liệu

Bên cạnh đó, giá gạch lát nền phòng khách còn phụ thuộc vào kích thước, chất liệu tạo thành. Những mẫu gạch có nguyên liệu chủ yếu là bột đá sẽ có giá thành đắt hơn những mẫu gạch có chất liệu là đất sét. 

Chọn gạch lát nền phòng khách đẹp vân gỗ ấm cúng

Cùng một dòng gạch song những viên gạch có kích thước lớn hơn thường có giá thành đắt đỏ hơn những mẫu gạch có kích thước nhỏ hơn. Ví dụ, gạch xương granite thường có giá thành đắt hơn xương gạch ceramic. Cùng dòng gạch đồng chất của Taicera, gạch 80×80 chắc chắn có giá thành đắt hơn gạch 60×60.

Mua gạch lát nền phòng khách ở đâu Hà Nội chất lượng, giá tốt?

Hà Nội là nơi tập trung nhiều địa chỉ bán gạch với nhiều mẫu mã đa dạng nhất khu vực miền Bắc. Tại Hà Nội, không khó để có thể tìm được một địa chỉ bán gạch. Song giữa vô số địa chỉ bán gạch ấy, tìm đâu ra một địa chỉ vừa uy tín, vừa đa dạng mẫu, giá vừa chất lượng chính hãng là điều khiến nhiều người mất nhiều công sức. 

Hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội có 3 showroom lớn tại các quận Hà Đông, Đống Đa, Long Biên. Với hơn 12 năm không ngừng phát triển, hệ thống showroom Hải Linh đã khẳng định niềm tin vững chắc trong khách hàng khi có nhu cầu mua gạch ốp lát. Địa chỉ đỏ tin cậy đầu tiên nhiều người nghĩ đến khi có nhu cầu mua gạch.

Các sản phẩm tại hệ thống showroom Hải Linh đa dạng về giá cả, đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Chính vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. 

Địa chỉ hệ thống showroom Hải Linh:

Showroom 1: số 532 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: số 72, Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Showroom 3: ô số 5&6 Shophouse, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Xem gạch lát nền tại: https://gachtaybannha.com.vn/gach-lat-nen-tay-ban-nha/