Để khuôn viên sân và vườn của gia đình luôn được sạch đẹp nhiều gia chủ đã chọn gạch để ốp lát. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu gạch lát sân vườn đẹp cả về chất liệu và mẫu mã. Vì vậy mọi người có thể thoải mái lựa chọn. Và để dễ dàng hơn trong việc chọn mua gạch chúng tôi xin giới thiệu top 10 sản phẩm gạch lát sân vườn đẹp nhất hiện nay được nhiều lựa chọn.

Gạch lát sân vườn có tầm quan trọng như thế nào?

Đối với các căn biệt thự, nhà vườn việc thiết kế không gian bên ngoài quan trọng không thua kém gì với bên trong. Vì vậy để ngôi nhà luôn được sạch và đẹp thì phần sân vườn cần phải thật nổi bật. Và lựa chọn gạch ốp lát là phù hợp nhất.

Ngoài vẻ đẹp mà các mẫu gạch sân vườn đem lại thì gạch còn có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Vẻ đẹp của ngôi nhà sẽ được tôn lên rất nhiều nhờ những viên gạch đơn giản mà giá thành lại không quá cao.

Sau đây sẽ là top 10 sản phẩm gạch lát sân vườn đẹp các bạn nên tham khảo.

1. Mẫu gạch đất nung

Gạch đất nung là loại gạch đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Loại gạch này có màu nâu đỏ rất mộc mạc nhưng lại có thể tạo được ấn tượng mạnh với mọi người nếu bạn biết cách bố trí sáng tạo.

Cũng tương tự như các mẫu gạch khác, gạch đất nung rất đa dạng về kích thước, màu sắc và hoa văn. Vì vậy khi sử dụng để lát sân vườn nó sẽ tạo được điểm nhấn quan trọng. Mọi người sẽ có cảm giác thân thuộc và như đang sống trong ký ức tuổi thơ. Ngoài những ưu điểm nổi trội thì gạch vẫn tồn tại một số nhược điểm như: dễ bị nứt vỡ, dễ bám bẩn, rêu mốc… Gạch phù hợp nhất khi được lát ở các công trình kiến trúc cổ xưa, nhà vườn. Hiện nay cũng có nhiều gia đình lựa chọn gạch đất nung để tô điểm thêm trên nền gạch khác.

3 mẫu gạch đất nung trong top 10 sản phẩm gạch lát sân vườn đẹp các bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1:

Mẫu 2:

Mẫu 3:

2. Mẫu gạch sỏi lát sân vườn

Top 10 sản phẩm gạch lát sân vườn đẹp không thể thiếu các mẫu gạch sỏi. Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều gia đình sở hữu không gian sân vườn rộng rãi. Gạch sỏi cũng rất đa dạng về màu sắc, họa tiết và kích thước cho bạn lựa chọn. Gạch cũng được thiết kế có khả năng chống trơn trượt rất hiệu quả.

Dưới đây là 4 mẫu gạch sỏi đẹp bạn nên sử dụng để lát sân vườn.

Mẫu 4:

Mẫu 5:

Mẫu 6:

Mẫu 7:

3. Mẫu gạch cỏ

Để không gian sân vườn thêm màu sắc xanh nhiều người đã lựa chọn mẫu gạch cỏ để lát tô điểm thêm. Với mẫu gạch này mọi người sẽ luôn có cảm giác được đi trên nền cỏ xanh tươi mát ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đây cũng là mẫu gạch đang thịnh hành hiện nay và được nhiều người yêu thích trong một vài năm trở lại đây. Gạch cũng có khả năng chống trơn trượt rất tốt.

3 mẫu gạch cỏ trong top 10 sản phẩm gạch lát sân vườn đẹp bạn có thể tham khảo

Mẫu 1:

Mẫu 2:

Website: http://gachy.com.vn/

SHARE