Xu hướng hiện nay hầu hết các gia chủ đều đã quan tâm nhiều hơn đến phòng tắm từ khâu thiết kế, chọn gạch lát nền, chọn đồ nội thất nhằm mang đến một không gian phòng tắm hiện đại hơn, sang trọng hơn để tạo cảm giác thực sự thoải mái khi bước vào.

>>> Cách chọn gạch lát nền nhà Viglacera Tinh tế – Sang Trọng – Đẳng Cấp

Tuy nhiên cho dù bạn có chọn những mẫu gạch lát nền nhà tắm cao cấp, cùng với thiết bị vệ sinh bậc nhất đi chăng nữa nhưng thiếu phần vệ sinh thường xuyên để các vất bẩn bám đầy, nền nhà rêu mốc bám đây thì phòng tắm đẳng cấp đó còn không bằng những phòng vệ sinh với những thiết bị nội thất tầm thường mà được vệ sinh sạch sẽ. Công việc bận rộn khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc vệ sinh nhà tắm nhất là đối với gạch lát nền, để đơn giản việc này hơn, bạn có thể sử dụng cách sau:

Tuân thủ chiến thuật lựa chọn gạch lát nền nhà tắm

Việc lựa chọn gạch lát nền nhà tắm phức tạp hơn so với các không gian khác như phòng khách, phòng ngủ, hay nhà bếp bởi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà nó cần đảm bảo chức năng của phòng tắm sao cho không bị trơn trượt, bên cạnh đó cần đảm bảo yếu tố dễ vệ sinh. Hầu hết nhiều gia chủ chọn gạch lát nền chống trơn thì lại khó vệ sinh, chọn gạch lát nền dễ vệ sinh thì lại bị trơn trượt.

Khi lựa chọn gạch lát nền nhà tắm dẫu biết bạn nên lựa chọn những mẫu gạch lát nền nhám, sần để chống trơn trượt nhưng bạn lại lựa chọn loại gạch có độ nhám sần quá, khiến cho việc vệ sinh vô cùng phức tạp, nhiều người cảm giác ái ngại khi dọn nhà vệ sinh, thậm chí cả tuần không thèm lau chùi, cho nên bẩn lại càng thêm bẩn. Chính vì thế cần lựa chọn loại gạch lát nền nhà tắm có độ nhám vừa phải, hoặc chọn loại gạch lát nền có chức năng chống trơn.

Mẫu gạch lát nền chống trơn Viglacera:

 

gach-op-tuong-viglacera-30-60-266_kt3638_39_2

>>> Gạch lát nền Viglacera chống trơn cho nhà tắm

Gạch ốp lát Viglacera BS3602 là dòng sản phẩm sở hữu mẫu mã đẹp và sang trọng phù hợp cho những không gian phòng tắm thiết kế theo kiến trúc phong cách Đương Đại. Khi sử dụng trong không gian phòng tắm phong cách đương đại bạn có thể sử dụng mẫu gạch này làm gạch ốp tường trang trí bằng cách ốp viền kết hợp với một mẫu gạch viglacera mã khác tạo nên nét riêng sang trọng và hiện đại cho những bức tường ốp gạch viglacera trong phòng tắm ngôi nhà bạn.

Để nhà vệ sinh bám bẩn lâu ngày sẽ cảm thấy ái ngại mỗi lần lau chùi, cọ rửa nhà vệ sinh

Khi nhà vệ sinh bạn luôn giữ sạch sẽ, và được lau chùi thường xuyên thì việc lau chùi tiếp theo sẽ trở nên đơn giản, thậm chí chẳng cần đến những chất tẩy rửa, chỉ cần nước rửa bình thường nhà tắm cũng sẽ luôn sạch và an toàn kể từ thiết bị vệ sinh cho đến gạch lát nền nhà tắm.

Trên đây là một số cách giúp cho việc tẩy rửa gạch lát nền nhà vệ sinh nhà bạn trở lên đơn giản hơn mà vẫn luôn đảm bảo sạch sẽ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Lựa chọn và mua sản phẩm Gạch Viglacera tại http://showroomviglacera.vn và gachviglacera.vn

 

SHARE