1 thung gach 50×50 bao nhieu vien được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì đây là dòng sản phẩm gạch ốp lát được ưa chuộng sử dụng nhiều. Để biết chi tiết số lượng gạch 50×50 trong 1 thùng, khách hàng theo dõi bài viết dưới đây. 

1 thung gach 50x50 bao nhieu vien

  1. 1 thùng gạch 50×50 có bao nhiêu viên?

Gạch lát nền 50×50 sẽ được đóng theo thùng với số lượng 4 viên / thùng. 1 thùng gạch 50×50 sẽ ốp lát được 1,2 mét vuông. Khách hàng chỉ cần nắm bắt được con số này, sau đó lấy diện tích khu vực cần ốp lát chia cho 1,2 sẽ ra số lượng thùng gạch 50×50 bạn cần phải mua. Tiếp tục làm phép tính nhân kết quả với 4 sẽ ra số viên gạch bạn cần dùng để thi công. 

Biết được 1 thùng gạch 50×50 có bao nhiêu viên sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc hoạch định kế hoạch thi công ốp lát gạch phải không nào. Việc tiếp theo là các bạn hãy lựa chọn sản phẩm gạch của thương hiệu mình tin tưởng và mua gạch ở một đại lý uy tín nhất. 

  1. Gạch ốp lát 50×50 của thương hiệu nào tốt? mua gạch ở đâu?

Kích thước gạch 50×50 khá phổ biến để sử dụng trong thi công. Vì thế, loại gạch này được ưa chuộng sử dụng. Các thương hiệu sản xuất gạch cũng chú trọng sản xuất ra nhiều mẫu mã gạch này. 

Tuy nhiên, thương hiệu gạch Taicera hiện nay lại không có sản phẩm gạch 50×50. Nhưng thương hiệu lại sản xuất rất nhiều mẫu gạch lát nền kích thước lớn. Chẳng hạn như gạch Taicera 60×60; gạch Taicera 80×80 và gạch Taicera 100×100. Bên cạnh đó, các mẫu gạch lát nền 40×40 hay mẫu gạch lát nền 30×30 là những mẫu gạch có kích thước nhỏ sử dụng làm gạch lát nền nhà tắm hay ban công, gạch ốp ngoại thất cũng rất phù hợp. 

Khách hàng sử dụng mẫu gạch Taicera ốp lát cho các công trình đều nâng cao chất lượng kết cấu của mặt sàn và tường nhà. Đặc biệt là gạch ốp lát Taicera còn vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Điều đó tạo nên phong cách thực sự ấn tượng tạo cá tính ấn tượng trong mỗi công trình. 

Chọn gạch lát nền 50×50 hoặc chọn gạch của thương hiệu Taicera, khách hàng đến với Showroom Hải Linh. Đây là đại lý phân phối gạch của rất nhiều thương hiệu sản xuất nổi tiếng. Hải Linh cam kết 100% sản phẩm đều chính hãng với chất lượng loại 1. 

1 thung gach 50x50 bao nhieu vien

Sự phong phú của các loại gạch ốp lát cùng với dịch vụ khách hàng tốt nhất đã giúp Hải Linh trở thành một địa chỉ uy tín dành cho mọi khách hàng. Cuốn hút hơn khi Hải Linh luôn chiết khấu giá cao nhất cho mọi khách hàng. Tại các thời điểm khác nhau, Hải Linh còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt lớn. 

Để tìm hiểu và cập nhật các chương trình ưu đãi với sản phẩm gạch ốp lát, khách hàng vui lòng truy cập Website: https://taicera.vn/ hoặc liên hệ hotline: 1900-599.828.