Chọn gạch lát nền Đồng Tâm cần tránh những lỗi cơ bản nào để sở hữu không gian sống ưng ý, có tính thẩm mỹ, bền lâu và giá cả phải chăng?

Bạn chọn mua gạch lát nền Đồng Tâm chất lượng tốt, màu sắc đẹp nhưng tổng thể công trình lại không như mơ ước? Lý do là gì? Hãy cùng điểm qua 3 lý do chính hiến bạn không chọn được gạch lát nền phù hợp dưới đây.

Lý do đầu tiên: Hoa văn, màu sắc của gạch lát

Gạch ốp lát Đồng Tâm là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn sử dụng trong quá trình hoàn thiện nhà ở, nâng cao công năng của công trình xây dựng. Trong đó, gạch lát Đồng Tâm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, tác động đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Vì thế, khi lựa chọn gạch lát cần đặc biệt lưu ý đến yếu tố hoa văn và màu sắc được thể hiện trên bề mặt gạch.

 

3-ly-khien-viec-chon-gach-lat-nen-dong-tam-khong-phu-hop

 

Đối với không gian kiến trúc thiết kế mang phong cách hiện đại nhưng lựa chọn mẫu gạch lát nền có hoa văn cầu kỳ vốn là đặc trưng của phong cách cổ điển sẽ khiến không gian không đem, có cảm giác rối mắt. Ngược lại, với công trình thiết kế theo lối cổ điển nhưng sử dụng gạch lát Đồng Tâm trơn, trắng thì lại không phù hợp. Do đó, trong quá trình lựa chọn gạch lát nền, bạn cần lựa chọn gạch sao cho đảm bảo phù hợp với không gian công trình bằng việc nhờ kiến trúc sư hay nhân viên bán hàng tư vấn. Bạn hãy đặt viên gạch trong tổng thể không gian kiến trúc để lựa chọn chứ không nên chỉ dựa vào cảm quan, thích màu sắc hay hoa văn của viên gạch.

Lý do thứ 2: Kích thước gạch lát Đồng Tâm

Hiện nay, Đồng Tâm đưa ra thị trường rất nhiều kích thước gạch đa dạng từ nhỏ đến to. Mỗi loại kích thước gạch lát đều sở hữu những ưu điểm nhất định. Xu hướng đang thịnh hành chủ yếu lựa chọn loại gạch lát có kích thước lớn như gạch Đồng Tâm 60×60, gạch Đồng Tâm 80×80 để rút ngắn thời gian thi công, tăng tính thẩm mỹ do tạo ít mạch vữa. Tuy nhiên, kích thước viên gạch lớn trên thực tế chỉ phù hợp với các diện tích phòng lớn. Do đó, khi chọn gạch lát nền thì kích thước viên gạch phải tỷ lệ thuận với diện tích của căn phòng sử dụng để tạo nên tính cân đối, hài hoàn.

3-ly-khien-viec-chon-gach-lat-nen-dong-tam-khong-phu-hop-1

Nếu căn phòng lớn nhưng chọn loại gạch lát nền có kích thước nhỏ sẽ không những tốn nhiều thời gian để hoàn thiện, nhiều mạch vữa gây rối mắt mà còn khiến phần nền nhà mất đi sự cân đối. Ngoài ra, việc phải cắt ghét nhiều gạch cũng khiến tính thẩm mỹ chung của căn phòng bị kém đi.

Lý do thứ 3: Chất lượng và địa điểm mua gạch lát Đồng Tâm

Bất cứ khách hàng nào cũng muốn lựa chọn được những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng tốt nhất cho công trình của mình. Tuy nhiên, kinh phí hạn hẹp khiến nhiều người cảm thấy đau đầu không biết nên mua gạch Đồng Tâm ở đâu chất lượng với mức giá rẻ nhất. Nhiều khách hàng muốn mua gạch ốp lát phải thật tốt, lựa chọn những mẫu gạch lát nền cao cấp nhập khẩu, kết quả khiến cho công trình đội vốn cao và làm chậm tiến độ thi công hoàn thiện công trình. Do đó, khi lựa chọn gạch ốp lát nói chung, gạch lát nền nói riêng, khách hàng cần có sự tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

3-ly-khien-viec-chon-gach-lat-nen-dong-tam-khong-phu-hop-2

Kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại gạch lát đó là: Bạn nên tính số tiền mình sử dụng để mua gạch lát, số diện tích cần lát, từ đó sẽ tính được giá thành của loại gạch sẽ mua. Trong khoảng giá đó, bạn sẽ có nhiều loại gạch lát khác nhau lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Đến trực tiếp Showroom Hải Linh số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để sở hữu những sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm chất lượng và có được không gian tuyệt vời nhất nhé. Liên hệ số hotline 0968 12 17 17 để được tư vấn cách chọn mua và sử dụng gạch ốp lát hiệu quả nhất.

SHARE