Thay vì những mẫu gạch nâu, gạch đỏ lát sân vườn như trước đây, ngày càng có nhiều người chọn mua gạch lát sân vườn mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên. Làm sao để có thể chọn mua được những mẫu gạch lát sân mang hơi thở thiên nhiên mà vẫn bền đẹp? Đó là câu hỏi của nhiều người.

Chọn gạch lát sân vườn họa tiết nhiều màu xanh

Để gạch lát sân vườn mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên, bạn nên chọn những mẫu gạch lát nền có gam màu xanh. Nhiều hãng gạch hiện nay với công nghệ tiên tiến trong việc in phun đã tạo ra được những mẫu gạch họa tiết màu xanh đẹp độc đáo. Những viên gạch có họa tiết lá, cỏ sống động như thật.

gach-dong-tam-4040greenery002

Khi sử dụng mẫu gạch nhiều gam màu xanh này, chắc chắn sân vườn nhà bạn sẽ luôn mát mẻ, tràn ngập thiên nhiên cỏ cây.

Chọn gạch lát sân vườn họa tiết đá sỏi

Bên cạnh họa tiết cây lá, để gạch lát sân vườn mang đến không gian thiên nhiên gần gũi bạn cũng có thể chọn những mẫu gạch họa tiết đá sỏi. Hiện nay, trên thị trường gạch ốp lát sân vườn có nhiều mẫu họa tiết đá sỏi.

gach san vuon prime 9261

Bên cạnh các dòng gạch trong nước, nhiều dòng gạch đến từ Tây Ban Nha, gạch Ý cũng có họa tiết này. Lát sân vườn bằng họa tiết đá sỏi không gian sẽ luôn cảm giác thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Chọn gạch lát sân vườn chống thấm nước, chống trơn trượt

Gạch lát sân vườn thuộc dòng gạch lát ngoại thất. Vì là dòng gạch lát ngoại thất nên thường xuyên bị mưa, dính nước. Do vậy, chọn gạch lát sân vườn bạn nên chọn loại gạch có men sần, men khô, men nhám. Những bề mặt gạch này sẽ có khả năng chống trơn trượt rất tốt an toàn khi đi lại.

gach-san-vuon

Bạn cũng nên chọn loại gạch chống thấm nước tốt. Những mẫu gạch chống thấm nước tốt sẽ bảo đảm tuổi thọ lâu dài dù hoàn cảnh thời tiết xấu thường xuyên tác động.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã biết cách chọn gạch lát sân vườn cho nhà ở mang đến không gian thiên nhiên gần gũi. Chúc bạn có thể chọn được mẫu gạch ưng ý nhất cho ngôi nhà của gia đình mình.

Chi tiết mẫu gạch lát sân vườn:https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-lat-san-vuon.html

 

(https://gachdongtam.vn/)

CHIA SẺ