Bạn muốn biết làm thế nào để chọn gạch ốp tường nhà tắm đẹp phù hợp cho một phòng tắm nhỏ? Từ bố cục và kích thước đến màu sắc và hình dạng? Chúng tôi sẽ giúp bạn…

Chọn gạch phù hợp cho phòng tắm nhỏ – cho dù là tường hoặc sàn – có thể là một cách thực sự dễ dàng để làm cho một không gian nhỏ cảm thấy lớn hơn và sáng hơn. Nhưng bạn nên bắt đầu từ đâu để có thể tìm ra viên gạch hoàn hảo? Chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn tìm kích thước gạch ốp tường nhà tắm hoàn hảo nhất giúp tăng cảm giác rộng cho không gian. 

KÍCH THƯỚC  GẠCH ỐP TƯỜNG NHÀ TẮM ĐẸP TỐT NHẤT LÀ GÌ?

Kích thước gạch không nên được xác định bởi kích thước phòng tắm, mặc dù những gì bạn có thể nghe thấy. Một phòng tắm nhỏ thực sự có thể được hưởng lợi từ một mẫu gạch ốp tường kích thước lớn. Với ít dòng vữa hơn, tường và sàn ít lộn xộn hơn và căn phòng được mở rộng  về trực quan.

Sử dụng gạch ốp tường phòng tắm nhỏ hơn, chẳng hạn như gạch mosaic. Nó sẽ cung cấp lên tường rất nhiều đường vữa, Điều đó có thể mang lại cho các bức tường phòng tắm một diện mạo giống như một tấm lưới tạo ra cảm giác đóng làm cho phòng tắm của bạn vẫn nhỏ hơn.

gach-op-tuong-nha-tam-min

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải loại trừ các gạch kích thước nhỏ. Nếu bạn đã yêu thích một số bức tranh gạch đẹp. Bạn có thể sử dụng đan xen các loại gạch có kích thước khác nhau trong các khu vực khác nhau trong phòng tắm của bạn. Bằng cách dùng viên gạch nhỏ hơn được giới hạn trong khu vực tắm. Một loại gạch có kích thước lớn hơn được sử dụng trong phần lớn căn phòng. 

Thật khó để biết gạch có kích thước nào sẽ hoạt động trong phòng tắm nhỏ khi bạn nhìn vào nó trên kệ trưng bày của cửa hàng gạch. Vì vậy sẽ rất hợp lý khi yêu cầu các mẫu  thử (một vài viên đặt trên bảng mẫu nếu bạn có thể). Áp dụng thiết kế 3D sẽ cho bạn biết được kết quả. 

>>Xem thêm: Nên chọn gạch lát nền nhà tắm kích thước bao nhiêu?

MÀU GẠCH ỐP TƯỜNG NHÀ TẮM ĐẸP NÀO CHO PHÒNG NHỎ?

Đó là một quy tắc nổi tiếng rằng sử dụng màu nhạt hơn sẽ giúp căn phòng nhỏ trông rộng hơn. Chọn màu sáng hơn, chẳng hạn như màu trắng hoặc màu kem, cho gạch phòng tắm của bạn sẽ giúp phản chiếu ánh sáng nhiều hơn gạch màu tối hơn.

Một mẹo khác để có được gạch ốp tường đẹp cho nhà tắm phù hợp cho không gian nhỏ là sử dụng gạch bề mặt sáng bóng, vân kim loại hoặc xà cừ. Chúng sẽ tăng cường không gian bằng cách phản chiếu ánh sáng, tạo cảm giác diện tích lớn hơn.

gach-op-tuong-nha-tam-dep-min

Tuy nhiên, đừng né tránh màu tối – một viên gạch tối hơn có thể được sử dụng một cách hiệu quả để thêm cảm giác về chiều sâu cho không gian. Tạo gạch ốp viền như một đường bút chì quanh chiều rộng của căn phòng, sẽ làm cho nó trông dài hơn và rộng hơn

GẠCH ỐP TƯỜNG HOA VĂN HAY GẠCH TRƠN CHO PHÒNG TẮM NHỎ?

Gạch ốp tường nhà tắm họa tiết hay gạch trơn nên chọn loại nào? Gạch có hoa văn chắc chắn sẽ làm cho các bức tường như bị đẩy dầy hơn lên một cách trực quan. Điều đó có nghĩa là chúng sẽ làm cho phòng tắm có cảm giác nhỏ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các điểm nhấn hoa văn. Hãy thi công chúng bên dưới nửa bức tường. Bên trên sẽ ốp bằng cách bức tường mà sáng hơn. Thực hiện phương pháp này sẽ thu hút mắt lên trên tạo cảm giác phòng tắm  lớn hơn. 

LIỆU CÁCH BẠN THI CÔNG GẠCH ỐP TƯỜNG TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT?

Một mẹo thông minh để sử dụng gạch ốp tường trong phòng tắm nhỏ là ốp theo các đường chéo. Cách thi công này giúp mắt nhìn thấy không gian rộng hơn so với thực tế. Các mẫu gạch ốp tường lục giác phổ biến có thể làm tốt điều này.

Nếu cách thi công gạch theo đường chéo nghe có vẻ không hấp dẫn. Hãy xem xét đặt gạch theo kiểu so le. Đây là một lựa chọn phổ biến cho gạch metro, nhưng giúp hạn chế hiệu ứng mô hình lưới được đề cập trước đó. Kiểu thi công này có thể nhấn mạnh chiều rộng và chiều cao trong một căn phòng tắm hạn chế về diện tích. 

MUA GẠCH ỐP TƯỜNG NHÀ TẮM ĐẸP Ở ĐÂU?

Chúng tôi đã giúp bạn có thêm kiến thức để chọn gạch ốp tường đẹp cho nhà tắm nhỏ. Nhưng điều quan trọng vẫn là phải mua được những viên gạch ốp tường nhà tắm đẹp và chất lượng. 

Đến bất cứ cửa hàng nào, vận dụng những cách chọn gạch trên để mua gạch? Điều đó không chứng minh được việc bạn có mua được một mẫu gạch ốp tường nhà tắm chất lượng hay không. Nhất là khi bạn muốn chọn một mẫu gạch ốp tường nhập khẩu. 

mau-gach-op-tuong-phong-tam-dep-min

Vì vậy, cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn là đến đúng địa chỉ đại lý phân phối gạch uy tín. Ví dụ như đại lý gạch ốp lát Hải Linh. Đây là nơi phân phối nhiều sản phẩm gạch ốp lát của hãng hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. 

Tại Hải Linh, với vô vàn mẫu gạch đẹp, bạn có quyền so sánh, đối chiếu, lựa chọn. Cùng với sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên bán hàng, bạn sẽ chắc chắn có được một mẫu gạch ốp tường nhà tắm đẹp ưng ý, phù hợp nhất. Hotline: 1900-599.828 sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất!

Xem mẫu gạch ốp tường khác tại: https://gachvietceramics.com/