Bạn đang cần chọn mua gạch ốp nhà tắm thì những xu hướng đang lên ngôi 2019 dưới đây là gợi ý hữu ích mà Showroom Hải Linh nghĩ rằng bạn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu ngay!

cap-nhat-ngay-xu-huong-chon-gach-op-nha-tam-2019-hot-nhat

Chọn gạch ốp nhà tắm với đa dạng chủng loại, mẫu mã đang có trên thị trường hiện nay vốn là việc không hề đơn giản. Nếu bạn mong muốn không gian sống của mình bền đẹp, không muốn bị lỗi mốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật xu hướng chọn gạch ốp tường nhà tắm 2019 HOT nhất. Hãy cùng Showroom Hải Linh tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây.

Xu hướng 1. Chọn gạch ốp nhà tắm kích thước lớn

Xu hướng chọn gạch ốp lát 2019 vẫn tiếp tục ưu tiên kích thước gạch lớn. Do đó, khi chọn gạch ốp nhà tắm, bạn có thể tham khảo các kích thước như gạch ốp tường 40×80, gạch ốp tường 25×60, gạch ốp tường 30×60,… Với đặc thù của đa số phòng tắm Việt hiện nay là tương đối nhỏ hẹp. Quy tắc tỷ lệ nghịch khi chọn kích thước gạch ốp lớn cho phòng tắm nhỏ sẽ giúp không gian rộng hơn. Điều này cũng giúp giảm thiểu số lượng mạch vữa, tăng thêm tính thẩm mỹ.

cap-nhat-ngay-xu-huong-chon-gach-op-nha-tam-2019-hot-nhat-1

Xu hướng 2. Sử dụng gạch bông ốp tường nhà tắm

Sử dụng gạch bông ốp tường phòng tắm hiện cũng là xu hướng rất HOT năm 2019 này. Gạch bông vừa mang vẻ đẹp cổ điển, vừa pha trộn nét hiện đại. Sẽ giúp nhà tắm của bạn thêm đẹp mắt và khác biệt. Đây là loại gạch ốp tường nhà tắm rất lý tưởng đối với những gia chủ yêu thích sự nổi bật. Cách sắp xếp các họa tiết gạch một cách bất quy tắc giúp phòng tắm thêm phần nổi bật hơn hẳn. Tuy nhiên, bạn dùng gạch bông ốp tường phòng theo quy tắc hay bất quy tắc thì cũng chỉ nên ốp tại một khu vực nhất định. Việc ốp toàn bộ bức tường phòng tắm bằng gạch ốp sẽ gây ra cảm giác rối mặt, chật chội và ngột ngạt.

cap-nhat-ngay-xu-huong-chon-gach-op-nha-tam-2019-hot-nhat-2

Xu hướng 3. Ốp tường nhà tắm dùng gạch vân đá lên ngôi 2019

Trên thực tế, gạch vân đá với vẻ đẹp sang trọng, quý phái rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Với xu hướng chọn gạch ốp nhà 2019 năm nay, gạch giả đá vẫn lên ngôi. Khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn gạch ốp tường vân đá cho phòng tắm với đa dạng kích thước, màu sắc và họa tiết. Với cảm hứng từ những vân đá có trong tự nhiên. Gạch vân đá vừa góp phần tô điểm vẻ đẹp cho phòng tắm. Góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên, giảm thiểu tình trạng khai thác đá tràn lan.

>>> CLICK tham khảo thêm: http://gachy.com.vn/gach-op-tuong/

cap-nhat-ngay-xu-huong-chon-gach-op-nha-tam-2019-hot-nhat-3

Xu hướng 4. Gạch vân gỗ làm gạch ốp nhà tắm được ưa chuộng

Gạch vân gỗ cũng là xu hướng chọn gạch ốp nhà tắm 2019 rất HOT hiện nay. Với hình ảnh vân gỗ có trong tự nhiên, thể hiện với nhiều màu sắc. Gạch vân gỗ rất thích hợp với đặc thù ẩm ướt của phòng tắm mà không có hiện tượng ẩm mốc, cong vênh, mối mọt. Sử dụng gạch vân gỗ giúp không gian sống trở nên ấm áp, gần gũi, mang âm hưởng thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Với gạch vân gỗ, phòng tắm của bạn vừa bền đẹp, vừa thân thiện với môi trường.

Trên đây, Showroom Hải Linh đã giúp bạn nhanh chóng cập nhật các xu hướng chọn gạch ốp nhà tắm 2019 HOT nhất. Hãy đến trải nghiệm thực tế hàng ngàn mẫu gạch ốp lát đang được bày bán tại hệ thống Showroom gạch Hải Linh. Gọi ngay tới số hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn và nhận báo giá gạch ốp tường ưu đãi nhất.

>>> [Tư vấn] Nên lựa chọn gạch ốp tường hay sơn tường?