Phòng khách là căn phòng cần nhiều đầu tư về trang trí nội thất. Vì vậy, khi khách hàng lựa chọn gạch ốp lát để thi công cho công trình cần chọn kiểu thiết kế gạch đẹp. Có rất nhiều mẫu mã gạch lát nền đẹp cho phòng khách. Trong đó mọi người lựa chọn gạch 30×60 vân đá rất nhiều. 

  1. Lý do lựa chọn gạch 30×60 vân đá cho phòng khách

Gạch 30×60 được sử dụng để thi công lát nền và ốp tường trong rất nhiều không gian. Với những không gian phòng khách loại nhỏ thì gạch được ứng dụng nhiều vừa ốp tường, vừa lát nền. Các mẫu gạch 30×60 thường được chọn là gạch có thiết kế bề mặt vân đá. 

Gạch thiết kế bề mặt vân đá là những mẫu gạch có họa tiết vân đá tự nhiên, vân đá marble được in trên mặt men gạch. Mỗi một mẫu gạch vân đá lại có một kiểu họa tiết khác nhau. Nó mang đến nét đẹp tự nhiên nhất cho ngôi nhà của bạn. 

Vân đá thường thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Bởi vậy, những căn phòng khách thường được ốp lát bằng đá tự nhiên hoặc đá marble. Tuy nhiên những vật liệu đá dùng để thi công ốp lát có rất nhiều hạn chế. 

Những phiến đá khi vận chuyển về rất cồng kềnh, dễ vỡ. Kết hợp chi phí vận chuyển và chi phí mua đá sẽ rất tốn kém. Hơn nữa, nhiều đá ốp lát sẽ tạo sự ẩm thấp, trơn trượt trên bề mặt ốp lát. 

Với công nghệ hiện đại trong sản xuất gạch, những viên gạch ốp lát vân đá đã ra đời. Gạch vân đá có sự tinh xảo trên bề mặt. Họa tiết được in tinh tế hơn nhiều so với vân đá thực. Hơn nữa, gạch được chia thành các kích thước nhỏ thuận tiện vận chuyển, thi công. 

Đó là lý do khi khách hàng chọn gạch 30×60 cho phòng khách sẽ ưu tiên chọn những mẫu gạch vân đá. Gạch vân đá không phải chỉ là kiểu vân đá tự nhiên thông thường. Công nghệ in ấn gạch hiện đại tạo ra nhiều dạng vân đá quý hiếm mà có tiền bạn cũng không thể sở hữu được. Thêm một lý do để gạch vân đá được thi công phòng khách nhiều nhất 

>>> Click xem thêm: Tìm hiểu gạch lát nền 400×400 ceramic

  1. Chọn gạch 30×60 vân đá chủng loại nào?

Gạch 30×60 vân đá trên thị trường có nhiều chủng loại. Khách hàng chọn chủng loại phù hợp yêu cầu thi công hạng mục tường và sàn. Sàn nhà nên sử dụng gạch 30×60 chủng loại granite hoặc bán sứ. Trong đó, vẫn mọi người nên ưu tiên thi công gạch granite. 

Xương gạch granite đặc chắc, chịu lực tốt sẽ giúp chống chịu lại những lực đè nén trên mặt sàn. Nhất là những khu vực có mật độ di chuyển nhiều và nhiều đồ nội thất như phòng khách. Gạch vân đá xương granite, đồng chất sẽ có thiết kế giống với đá thật hơn. Nên nó mang nét đẹp độc đáo và cuốn hút nhất. 

Sử dụng gạch men và gạch bán sứ cho tường nhà. Gạch men 30×60 dùng ốp tường phòng khách cũng mang đến hiệu quả thi công cao. Vì gạch nhẹ nên bám dính tốt hơn trên các bức tường. Gạch men cũng có giá thành rẻ hơn nên được nhiều người lựa chọn thi công ốp tường phòng khách. 

Cùng sử dụng một loại kích thước gạch 30×60 cho tường và sàn phòng khách, không gian sẽ có sự đồng bộ. Như vậy, giá trị thẩm mỹ của căn phòng trung tâm càng được nâng cao hơn 

Để lựa chọn đúng loại gạch 30×60 vân đá và màu sắc đúng phong thủy, khách hàng nên nhờ tư vấn. Mọi người có thể đến đại lý gạch ốp lát Hải Linh. Đây là địa chỉ phân phối nhiều sản phẩm gạch 30×60 của nhiều thương hiệu với nhiều thiết kế, mẫu mã khác nhau. 

Đại lý gạch Hải Linh sẽ giúp bạn có được những mẫu gạch 30×60 ốp tường hay lát nền thật sự ưng ý và phù hợp với túi tiền. Hải Linh luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình hoàn thiện tổ ấm đơn sơ hay các công trình tầm cỡ đẳng cấp. 

CHIA SẺ