Việc lựa chọn màu gạch ốp lát ưa thích mang phong thủy và mệnh gia chủ là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nhất là đối với những người làm ăn kinh doanh bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ giúp những bạn lựa sắm gạch lát nền cho người mệnh Hỏa đúng màu nhé. Giúp cho gia chủ nhận thêm nhiều vượng khí, có bình an tới cho những gia đình. Cùng tìm hiểu ngay nhé!
Người mệnh hỏa thì buộc phải mua gạch ốp lát nào?

>> Xem thêm: gạch lát nền cho người mệnh thủy

I.Nguyên tắc tậu gạch lát nền cho người mệnh Hỏa bạn phải biết

Theo các quy luật về ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ có sự tương sinh – tương khắc mang một bản mệnh khác nhau. Từ đó, chúng ta sẽ tìm hiểu các phương pháp để chọn lựa màu sắc đẹp thích hợp với từng chủ nhân để đảm bảo sự hài hòa về phong thủy.

chon-gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-hoa-1

1. Màu sắc kiêng kỵ đối với người mệnh hỏa


Mệnh Hỏa – biểu trưng cho Lửa mang các gam màu đại diện nóng là đỏ, tím và hồng. Hỏa khắc Thủy, do đó, người mang bản mệnh này nên kiêng kỵ tiêu dùng các chiếc gạch ốp lát với màu xanh biển, hoặc đen. Nếu tiêu dùng các này sẽ tiết chế sự may mắn, tài lộc của gia chủ. Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng không phải lựa chọn những màu sắc đẹp như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng mang hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Tìm hiểu thêm ngay bí quyết phối màu gạch ốp tường đẹp hợp phong thủy mang lại cường thịnh vượng.

image005_1

2. Màu hợp va tương sinh đối với người mệnh hỏa


Cũng theo quy luật này, mộc sinh hỏa, Vì thế mà người thuộc mệnh hỏa thì bạn có thể lựa cho mình màu xanh lá hay xanh ngọc… Bởi lúc sử dụng các màu này mang đến cảm giác dịu nhẹ, thoả thích dễ chịu. Không chỉ vậy kích thích vận mệnh của gia chủ thấp hơn. Mộc sinh Hỏa nên sở hữu thể lựa sắm gạch lát nền cho người mệnh Hỏa mang màu xanh lá, xanh ngọc.

Trên thực tế, tông màu đỏ thường tạo cảm giác lòe loẹt, nóng bức phải phải hạn chế sử dụng cho các kiến trúc nội thất. Bên cạnh đó, cũng theo ý kiến của đa dạng chuyên gia phong thủy, màu đỏ đựng nguồn năng lượng lửa cực kỳ mạnh, nếu dùng cho những gia chủ có mệnh Hỏa sẽ dẫn đến tình trạng “vượng Hỏa”. Điều này dễ gây ra sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, các bạn chỉ phải sử dụng các cái gạch sở hữu tông màu hồng, tím nhẹ và hoặc xanh lá để tạo bắt buộc sự thảnh thơi. và nhẹ nhàng nhất cho ko gian sống của mình.

gach-viglacera-dai-dien2

Khám phá thêm vềmàu hợp mệnh hỏa và yếu tố cách tiêu dùng bảng màu thì xem ngay tại đây nhé!

Trên đây là các gợi ý màu sắc đẹp hợp với người mệnh Hỏa, để từ đó những chuyên gia sẽ đưa cho các bạn thêm gợi ý. Những chiếc gạch lát nền hợp sở hữu người mệnh hỏa đem tới vượng khí nhé!

>> Xem thêm: gạch lát nền xanh ngọc