Các gia đình luôn thấy đau đầu khi chọn gạch ốp lát cho phòng khách. Vậy chọn mua gạch lát Taicera cho phòng khách sao cho ưng ý nhất?

Phòng khách được coi là trái tim của ngôi nhà nên việc lựa chọn gạch ốp lát Taicera ra sao để phù hợp và tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà? Dưới đây, đại lý gạch Taicera Hải Linh sẽ chia sẻ với bạn 5 yếu tố cần quan tâm để lựa chọn gạch lát Taicera mang lại phòng khách tuyệt vời nhất.

1. Chọn theo gạch lát Taicera theo công năng của phòng

Khi lựa chọn gạch lát Taicera cho phòng khách, công năng của gạch là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần quan tâm. Các yếu tố mà gạch phải đảm bảo như chất lượng, khả năng chống trơn trợt và chống thấm tốt, độ bền cao. Theo xu hướng sử dụng gạch ốp lát hiện nay, gạch Taicera granite bóng mờ và gạch Taicera granite bóng kiếng được đông đảo các gia đình lựa chọn để lát nền phòng khách vì sở hữu những ưu điểm như: đẹp mắt, sang trọng, hầu như không bị trầy xước.

Chọn gạch ốp lát Taicera phù hợp với từng kiểu thiết kế nhà

Gạch lát Taicera mang lại vẻ đẹp ứng cho không gian kiến trúc Việt

2. Chọn màu sắc gạch lát Taicera cho phòng khách

Phòng khách có chức năng chính là đón tiếp khách khứa và là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần. Bởi vậy, không gian này cần được chăm chút kỹ lưỡng, đặc biệt là việc chọn gạch lát nên. Gạch lát Taicera sử dụng cho phòng khách nên tranh sử dụng quá chói lóa và đối lập với màu sơn tường để không gây cảm giác trói mắt. Bạn nên sử dụng gạch lát có gam màu trung tính, nhẹ nhàng, phù hợp với màu của tường và trần để có được cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

3. Chọn chủng loại gạch lát Taicera cho phòng khách

Hiện nay, Taicera cung cấp gạch lát nền ra thị trường với nhiều chủng loại khác nhau. Bởi vậy, tùy theo đặc điểm của công trình, nguồn ngân sách dự tính và sở thích để lựa chọn chủng loại gạch lát cho phù hợp. Xu hướng chọn gạch lát cho phòng khách hiện nay là sử dụng gạch men Taicera, gạch granite,…

4. Quy cách sản phẩm

Đối với mỗi chủng loại và dòng sản phẩm, gạch Taicera đều sản xuất ra nhiều kích thước gạch khác nhau. Bởi vậy, tùy theo diện tích phòng mà bạn có thể chọn kích thước gạch cho phù hợp, tránh chọn loại gạch quá to hay quá nhỏ.

Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ hơn 15m2 thì nên chọn gạch lát là gạch lát nền Taicera 40×40Tránh sử dụng gạch có kích thước nhỏ hơn hay lớn nên sẽ khiến căn phòng có cảm giác bị nhỏ đi rất nhiều.

Với các diện tích phòng khách lớn hơn 15m2 thì các gia đình hiện nay chủ yếu sử dụng gạch Taicera 60×60. Gạch lát nền có kích thước này sẽ giúp cho phòng khách trở nên rộng rãi, sang trọng và hiện đại hơn.

5. Chi phí cho gạch lát nền Taicera phòng khách

Taicera đưa ra nhiều dòng sản phẩm gạch lát từ bình dân đến cao cấp. Do đó, tùy vào điều kiện tài chính của gia đình để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Với số tiền mình có, bạn không nhất thiết phải chọn loại gạch cao cấp nhất mà nên lựa chọn gạch ốp lát phù hợp cần được ưu tiên hàng đầu.

Với những tiêu chí trên đây, đại lý gạch Taicera Hải Linh mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn gạch lát nền Taicera phù hợp với phòng khách dễ dàng hơn. Liên hệ số hotline 0983.55.44.88 để được Hải Linh cung cấp thêm thông tin chi tiết.

>>> Gạch Granite Viglacera – Giải pháp tối ưu cho nhà nồm