Gạch Đồng Tâm là thương hiệu gạch uy tín nổi tiếng trong nước. Tại Hà Đông tìm đại lý gạch Đồng Tâm uy tín ở đâu bán đa dạng mẫu mã kích thước? Đây là câu hỏi của nhiều người.

Showroom Hải Linh – đại lý gạch Đồng Tâm uy tín tại Hà Đông

Để mua gạch Đồng Tâm tại Hà Đông bạn có thể đến showroom Hải Linh. Showroom Hải Linh địa chỉ Hà Đông nằm ở số 5&6 Tố Hữu, Hà Đông. Showroom là showroom thứ 3 trong hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội. Song là showroom lớn nhất trong hệ thống và có nhiều mẫu sản phẩm trưng bày nhất.

Kết quả hình ảnh cho showroom hải linh hà dông

Showroom Hải Linh Hà Đông vừa khai trương vào tháng 7/2019 song đã thu hút rất đông đảo người đến tham quan, chọn mua. Showroom có rất nhiều mẫu gạch Đồng Tâm. Các sản phẩm khá đa dạng về mẫu mã. Bên cạnh những mẫu gạch vân đá còn có những mẫu gạch vân gỗ. Bên cạnh những mẫu gạch họa tiết còn có những mẫu gạch đơn sắc. Bên cạnh những mẫu gạch hình vuông còn có gạch hình chữ nhật.

Kết quả hình ảnh cho showroom hải linh hà dông

Gạch Đồng Tâm tại showroom Hải Linh khá đa dạng về kích thước và công năng. Gạch lát nền có dòng gạch lát nột thất, có dòng gạch lát sân vườn. Gạch ốp tường có ốp tường nội thất, ốp tường ngoại thất khá đa dạng về chất liệu, mẫu mã. Vì thế, bạn có thể thoải mái tự do lựa chọn được mẫu ưng ý nhất cho gia đình mình.

Những chế độ khi mua hàng tại showroom Hải Linh Hà Đông

Khi mua gạch tại showroom Hải Linh Hà Đông, bên cạnh việc dễ dàng chọn mua được sản phẩm chính hãng, đa dạng, chất lượng. Bạn còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Sản phẩm bảo hành trong thời gian dài. Khi vận chuyển trong nội thành Hà Nội bạn cũng được miễn phí vận chuyển sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho showroom hải linh hà dông

Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý gạch Đồng Tâm tại Hà Đông thì showroom Hải Linh là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Với nhiều mẫu mã, nhiều chất liệu, nhiều kích thước, nhiều giá cả cùng với những chế độ hấp dẫn đi kèm chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có quyết định đúng đắn về mẫu gạch ốp lát cho ngôi nhà của mình.

Website Gạch Đồng Tâm: https://gachdongtam.vn/

CHIA SẺ