Người tiêu dùng Việt đã quá quen thuộc với dòng gạch Đồng Tâm một dòng gạch nội địa nhưng lại có công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến chất lượng tốt, minh chứng cho điều đó hãy cùng trải nghiệm dòng gạch lát nền chống trơn Gạch Đồng Tâm 50×50 – DTD5050HOANGSAVN. Để thấy được sự lựa chọn dòng gạch này làm gạch lát nền nội ngoại thất gia đình bạn luôn luôn đúng.

gach-lat-nen-chong-trơn-phong-mau-1

Khám phá dòng Gạch Đồng Tâm 50×50 – DTD5050HOANGSAVN 

Dòng Gạch Đồng Tâm 50×50 – DTD5050HOANGSAVN được đánh giá cao về tính ưu việt trong giải pháp công nghệ in Kỹ thuật số và công nghệ Porcelain mài men với tính năng linh hoạt trong thiết kế cũng như thay đổi mẫu mã theo nhu cầu của khách hàng . Màu sắc chủ đạo: Màu sỏi phù hợp lát sân vườn. Đây được coi là một mẫu gạch ngoại thất đẹp mà còn mang đến cho gia chủ đảm bảo được vấn đề về phong thủy.

gach-lat-nen-chong-trơn-phong-mau
 Về mặt phong thủy phù hợp với người mệnh Mộc đây là màu sắc thịnh vượng luôn mang lại niềm vui và may mắn cho chủ nhà . – 
Về công nghệ bạn sẽ thấy là dòng gạch được sản xuất trong nước những công nghệ sản xuất được nhập khẩu từ Ý một đất nước nổi danh khắp 5 Châu là quốc gia số 1 về ngành sản xuất gạch ốp lát. Nên cho ra dòng sản phẩm sở hữu tính năng ưu Việt chống nồm cao, chống trơn trượt, chống sấp bóng..
Dòng Gạch Đồng Tâm 50×50 – DTD5050HOANGSAVN được sản xuất đưa ra thị trường với loại gạch granite bề mặt men khô, một loại men đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng cao trước mọi điều kiên thời tiết khắc nghiệt của Việt. Gạch Granite Đồng Tâm được sản xuất là một dáng đá nhân tạo Đồng Chất từ đáy đến bề mặt cùng một chất liệu.Cốt liệu chính để sản xuất gạch granite gồm 70% tràng thạch và 30% đất sét cùng một số phụ gia khác.Gạch Granite được sản xuất theo quy trình: phối liệu được nghiền mịn, pha màu, sấy thành bột, tạo hình trên máy ép, sau đó sấy khô và đem nung ở nhiệt độ khoảng 1200-1220 Oc.

gach-lat-nen-chong-trơn
Nhờ bột màu trộn trong cốt liệu nên gạch không bị bay màu.
Gạch được sản xuất đúng quy chuẩn sẽ có độ dày nhất định, độ cứng cao và độ hút nước rất thấp (nhỏ hơn 0,05%). Do kết cấu nén chặt nên xương gạch cứng, không có lỗ rỗng (mao mạch) và không bị rạn nứt, ố mốc hay rêu bám theo thời gian.
Chính vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng khi lựa chọn sử dụng trong một thời gian dài. Để xem chi tiết mẫu mã sản phầm người tiêu dùng hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh tại số 532 Đường Láng để được tư vấn lựa chọn tốt nhất.

SHARE