Gạch lát nền 30×30 là dòng gạch lát nền có kích thước nhỏ, song ứng dụng phổ biến trong thiết kế xây dựng hiện nay. Đặc điểm của dòng gạch lát nền này như thế nào? Khi sử dụng lát gạch cho từng không gian bạn nên lưu ý điều gì? Những thông tin chia sẻ dưới đây hi vọng bổ ích với bạn!

Gạch lát nền 30×30 thích hợp cho không gian nào?

Gạch lát nền 30×30 có kích thước nhỏ. Chính vì vậy thích hợp với những không gian nhỏ. Gạch được ứng dụng phổ biến nhất khi lát nền nhà tắm. Ngoài ra, mẫu gạch này cũng được sử dụng lát hiên hè, lát bát công có diện tích nhỏ.

thiet ke phong tam retro

Mỗi loại gạch lát nền 30×30 cho một không gian có những đặc điểm khác nhau. Vì thế, khi lựa gạch bạn nên căn cứ vào đặc điểm không gian để chọn được mẫu gạch ưng ý nhất phù hợp nhất.

>>Xem thêm gach lát nền 60×60: https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Granite-60×60.html​

Chọn gạch lát nền 30×30 cho phòng tắm

Phòng tắm có đặc điểm thường xuyên dính nước. Phòng tắm cũng thường xuyên bám dính hóa chất từ sữa tắm, dầu gội, dầu xả, bột giặt và các loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh. Chính vì vậy chọn gạch lát nền 30×30 cho nhà tắm bạn nên lưu ý đến khả năng chống thấm nước, hút ẩm của gạch.

thiet ke phong tam hinh xuong ca

Không chỉ vậy bạn cũng nên lưu ý đến bề mặt gạch. Bạn không nên chọn những mẫu gạch có men bóng. Khi bị dính nước những mẫu gạch này  sẽ dễ trơn trượt, không an toàn trong quá trình di chuyển, đặc biệt là gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Chọn gạch lát nền 30×30 cho ban công

Ban công thuộc không gian bên ngoài ngoại thất. Vì thế, chọn gạch lát nền 30×30 bạn nên chọn loại gạch có khả năng chống trơn, chống nước, và chịu được sự tác động trực tiếp của nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời.

gạch ốp sân thượng

Những mẫu gạch đỏ, những mẫu gạch họa tiết đá sỏi, những mẫu gạch họa tiết giả cỏ… kích thước 30×30 là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà ở.

Hiện tại showroom Hải Linh có rất nhiều mẫu gạch lát nền 30×30 phù hợp với mọi không gian. Sản phẩm từ các thương hiệu uy tín như gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera… nếu bạn có nhu cầu mua gạch liên hệ ngay để được tham quan, tư vấn thêm!

 Website: https://gachdongtam.vn/