Gạch lát nền 60×60 là một trong những kích thước phổ biến nhất của gạch lát nền hiện nay. Gạch lát nền 60×60 được rất nhiều thương hiệu gạch sản xuất. Bởi vậy, gạch rất đa dạng về mẫu mã. Bài viết này gọi tên một số họa tiết gạch lát nền 60×60 phổ biến hiện nay.

1.Gạch lát nền 60×60 vân gỗ

Gạch lát nền 60×60 vân gỗ là một trong những dòng gạch được sử dụng nhiều cho nhà ở mang phong cách mộc, tinh tế. Không giống như những mẫu lát sàn gỗ trước đây thường dễ bị cong vên, mối mọt, gạch lát nền vân gỗ mang đến vẻ đẹp y như vân gỗ song có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Mẫu gạch này có khả năng chống thấm nước tốt, chịu được lực tác động lớn, đặc biệt không bị cong vênh mối mọt. Vì thế, mẫu gạch lát nền 60×60 rất được yêu thích lựa chọn.

gach dong tam van go

2.Gạch lát nền 60×60 bề mặt men vân đá tự nhiên

Gạch lát nền 60×60 bề mặt men vân đá tự nhiên mang đến không gian vừa hiện đại, vừa đẳng cấp và sang trọng. Bề mặt của gạch có những đường vân tự nhiên và độc đáo. Khi sử dụng lát nền nhà ở rất đẹp, tính thẩm mỹ cao.

  1. Gạch lát nền 60×60 đồng chất vân tự nhiên

Gạch lát nền 60×60 đồng chất vân tự nhiên là mẫu gạch có chất lượng cao. Mẫu gạch này rất phù hợp với nhà ở phong cách châu Âu đương đại. Mẫu gạch này thường có màu bề mặt và xương gạch giống nhau. Bề mặt gạch khi lát nên mang đến không gian có tính chiều sâu, rất đẹp.

  1. Gạch men 60×60 đơn sắc

Gạch men 60×60 khá đa dạng. Có những loại gạch xương ceramic, có những loại gạch xương granite. Gạch men 60×60 khá đa dạng về màu sáng. Với gam màu sáng phổ biến là màu vàng, màu kem, màu be, màu trắng… Với gam màu trung tính phổ biến là gam màu ghi, gam màu xám, gam màu nâu…

Thiết kế nhà ở hiện nay thường có diện tích tỷ lệ hài hòa, phù hợp với gạch lát nền 60×60. Tuy nhiên, mỗi dòng gạch lát nền 60×60 có một đặc điểm khác nhau, chất lượng nhau. Vì thế giá cả khác nhau. Do vậy bạn nên lựa chọn mẫu gạch phù hợp nhất cho ngôi nhà của gia đình mình. 

Xem thêm chi tiết tại đây: https://gachdongtam.vn/