Gạch lát nền 80×80 là dòng gạch được rất nhiều người chọn mua xây dựng nhà ở hiện nay. Gạch lát nền 80×80 giá bao nhiêu? Vì thế là câu hỏi khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

1. Giá gạch lát nền 80×80 có thay đổi vì Covid-19?

Đại dịch Covid-19 đang là nỗi lo của nhiều quốc gia. Sự bùng phát trở lại vào tháng 7 tại Việt Nam khiến nhiều ngành nghề kinh doanh tiếp tục chao đảo. Tuy nhiên, khảo sát qua một số đại lý bán gạch ốp lát tại Hà Nội sẽ thấy giá gạch lát nền 80×80 vẫn bình ổn so với các năm. Lượng khách đến tham quan, mua sắm so với cùng kỳ những năm trước không có sự biến động, thay đổi nhiều.

 

Là sản phẩm cần bỏ ra số tiền không nhỏ để mua, mua sử dụng cho không gian nhà ở lâu dài nên quý khách hàng thay vì lựa chọn mua online vẫn đến trực tiếp showroom, đại lý để mua hàng. Sự thay đổi không nhiều đến từ nhu cầu chọn mua sản phẩm. Các dòng gạch kháng khuẩn được khách hàng quan tâm nhiều hơn.

Thị trường vật liệu xây dựng nói chung, gạch ốp lát nói riêng không có nhiều biến động. Bởi vậy giá gạch lát nền 80×80 không có sự thay đổi, vẫn ổn định như các năm trước.

2. Gạch lát nền 80×80 giá bao nhiêu?

2.1 Báo giá gạch lát nền 80×80 Đồng Tâm

Gạch lát nền 80×80 là dòng gạch xu hướng cho nhà ở tương lai. Là dòng gạch được các hãng gạch đặc biệt quan tâm sản xuất. Đặc biệt là thương hiệu gạch Đồng Tâm. Các sản phẩm gạch Đồng Tâm kích thước 80×80 rất đa dạng về mẫu mã, công nghệ. Bên cạnh những dòng gạch 80×80 chất lượng đạt chuẩn là những dòng gạch cao cấp ứng dụng công nghệ Nano, công nghệ phủ men hiệu ứng kim cương, công nghệ chống trầy chống xước cao cấp….

Đa dạng về chủng loại, mẫu mã, bộ sưu tập nên gạch lát nền 80×80 giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu, công nghệ sản xuất. Giá gạch dao động trong khoảng từ 300.000 đến 600.000/ mét vuông.

2.2 Báo giá gạch lát nền 80×80 Viglacera

Bên cạnh gạch Đồng Tâm, những mẫu gạch lát nền 80×80 Viglacera cũng rất được đông đảo quý khách hàng quan tâm. Gạch lát nền 80×80 do Viglacera sản xuất tuy không nhiều mẫu mã như gạch Đồng Tâm song đều là những sản phẩm có chất lượng cao cấp được làm từ chất liệu tốt, công nghệ máy móc hiện đại.

Các sản phẩm gạch lát nền 80×80 Viglacera không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cấp còn bảo đảm chất lượng cao cấp vượt trội. Gạch lát nền 80×80 Viglacera giá bao nhiêu? Câu trả lời chính là giá gạch dao động trong khoảng 500,000 – 550.000/ mét vuông.

>>Xem ngay: https://gachviglacera.vn/san-pham/Gach-lat-nen-Viglacera-80×80.html

3. Vì sao giá gạch lát nền 80×80 luôn thuộc top có giá cao?

So với những dòng gạch có kích thước nhỏ như gạch lát nền 30×30, gạch lát nền 40×40, gạch lát nền 60×60… những mẫu gạch lát nền 80×80 luôn nằm trong top có giá cao trên thị trường. Sở dĩ như vậy là do gạch lát nền 80×80 là dòng gạch có kích thước lớn, chất liệu sử dụng cần số lượng lớn hơn kích thước nhỏ.

Bên cạnh đó, gạch khổ lớn diện tích tiếp xúc rộng. Vì thế, yêu cầu chịu lực cao cần yêu cầu chất liệu tốt, xương gạch sử dụng chủ yếu là xương gạch granite với thành phần chính chiếm đến 70% là bột đá, khoảng 30% đất sét. So với các dòng chất liệu tạo thành gạch, bột đá luôn thuộc dòng chất liệu có giá cao đặc biệt là những loại bột đá chất lượng tốt. Chính vì thế, đây cũng là một trong những lý do khiến giá gạch lát nền 80×80 cao.

Để sản xuất ra gạch lát nền 80×80 đòi hỏi công nghệ tiên tiến với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Chính bởi vậy, đây cũng thêm một lý do khiến gạch lát nền 80×80 có giá cao.

Ngoài ra, gạch lát nền 80×80 thường được sử dụng cho nhà ở cao cấp như biệt thự, chung cư diện tích rộng, khách sạn nhà hàng. Đây là dòng kích thước gạch rất nhiều hãng “nhắm” tới để tập trung công nghệ cho ra đời những mẫu gạch chất lượng tốt, cao cấp. Gạch chất lượng đồng nghĩa với việc giá cao.

>>Xem ngay: Gạch lát nền 80×80 giá bao nhiêu? Vì sao gạch này có giá cao?

Với những thông tin chia sẻ như trên, hi vọng rằng giờ đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi gạch lát nền 80×80 giá bao nhiêu? Nếu bạn đang tìm một đại lý, địa chỉ bán gạch lát nền 80×80 đa dạng mẫu mã, chất lượng chính hãng, đến từ các thương hiệu uy tín có thể liên hệ đến địa chỉ gần nhất của showroom Hải Linh tại Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lựa được mẫu gạch ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình!