Sự ra đời của gạch ốp lát Viglacera tạo tiền đề cho thành công của của biết bao công trình tại Việt Nam chính là nhờ chất lượng, mẫu mã đa dạng, mỗi dòng sản phẩm ra đời đều xuất phát từ ý tưởng tự nhiên, gần gũi với con người và thiên nhiên. Đảm bảo một không gian sống sạch đẹp và thư giãn.

Gạch ốp lát Viglacera – Lý do cho công trình bền đẹp

Kinh nghiệm lâu đời để khẳng định một thương hiệu

Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế. Viglacera tiên phong trên thị trường về việc nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm tráng men nano nung, ứng dụng công nghệ xanh đầu tiên tại Việt Nam nhăm đáp ứng được những như cầu khắt khe nhất của thị trường.

4-meo-chon-gach-op-lat-cho-ngoi-nha-bạn

Gạch ốp lát Viglacera chất lượng hàng đầu từ Châu Âu

Không giống như các loại gạch kém chất lượng khác, gạch Viglacera là loại gạch ốp lát cao cấp dựa trên chất lượng và thiết kế hàng đầu từ Châu Âu với độ bền tuổi thọ đáng kinh ngạc. Việc sản xuất gạch Viglacera cao cấp được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ thuật viên nhằm mang lại những dòng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất với thụ trường. Sau đây là các thông số kỹ thuật đáng chú ý của gạch Viglacera cao cấp:

+ Độ gãy vỡ : 35 N/m2

+ Độ hút nước <=0.5%.

+ Độ chống mài mòn <=175 mm3

Mẫu mã đẹp, sản phẩm gạch ốp lát Viglacera được thiết kế theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

1.      Dòng Gạch ốp tường viglacera gw3627, Gạch ốp tường viglacera gw3612…với hoa văn đá ốp tường mang đậm tính chất mộc mạc và giản dị.

2.      Dòng sản phẩm Gạch ốp tường viglacera kt3616, Gạch lát nền viglacera gm502 được lấy cảm hứng từ vân gỗ cây sồi châu Âu với vẻ đẹp tự nhiên.

3.      Dòng sản phẩm Gạch lát nền viglacera um302 giải pháp lý tường cho những không gian rộng với một cái nhìn công nghiệp.

4.       Dòng sản phẩm Gạch lát nền viglacera eco-620 với thiết kế hoa văn đá tự nhiên với sự chuyển đổi màu sắc của các họa tiết trên bề mặt sản phẩm trơn mịn với hiệu ứng 3D làm tăng được vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm.

5.      Dòng sản phẩm Gạch ốp tường viglacera gw3612lôi cuốn và hấp dẫn bởi các hoa văn bố cục theo chiều ngang mạnh mẽ và rõ nét.

6.      Dòng sản phẩm Gạch lát nền viglacera ts2-626 lấy cảm hứng từ bề mặt xi măng của những con đường huyền thoại ở Mỹ, những sa mạc đầy cát và những nhà nghỉ ven đường, mang lại một không gian tươi mát thoáng đãng.

 

Do giới hạn bài viết nên chúng tôi chỉ có thể chia sẻ đến các bạn một số những mẫu gạch ốp lát viglacera điển hình. Nếu bạn cần biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Viglacera của chúng tôi để chiêm ngưỡng và khám phá tiếp nhé!