Gạch ốp tường 250×600 là dòng gạch có chiều dài 60cm, chiều rộng 25 cm. Một trong những dòng gạch ốp tường có diện tích lớn, khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Gạch ốp tường 250×600 thực sự đẹp trong không gian nào? Tham khảo bài viết này và có câu trả lời cho câu hỏi của mình nhé!

Đặc điểm của gạch ốp tường 250×600?

Gạch ốp tường 250×600 hầu như thương hiệu nào cũng có sản xuất. Vì thế, dòng gạch này trên thị trường khá đa dạng về chất liệu, màu sắc, bề mặt. Gạch phổ biến với các dòng gạch ceramic, granite, đồng chất…

gach-men-gach-granite-25x60hoadat

Họa tiết gạch bên cạnh những họa tiết vân đá tự nhiên, vân gỗ tự nhiên còn có nhiều loại trang trí họa tiết hoa văn lá cỏ đá sỏi rất đẹp.

Tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu, đại lý, loại gạch ốp tường 250×600 có giá rất khác nhau.

Gạch ốp tường 250×600 thích hợp với không gian nào?

Gạch ốp tường 250×600 thích hợp với không gian nhà ở có diện tích thoáng đãng rộng rãi. Mỗi họa tiết trên bề mặt gạch mang đến vẻ đẹp riêng cho nhà ở. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp mẫu gạch này tại phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ …nhà ở.

Mua gạch ốp tường 250×600 ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội, không khó để có thể tìm mua được mẫu gạch ốp tường 250×600. Tuy nhiên để mua được mẫu gạch chất lượng chính hãng, giá thành phù hợp bạn nên đến những địa chỉ bán gạch uy tín.

Bạn có thể đến showroom Hải Linh. Showroom Hải Linh có hơn 12 năm khẳng đinh chỗ đứng vững chắc trên thị trường gạch ốp lát, vật liệu xây dựng tại Hà Nội. Hệ thống showroom Hải Linh tại các quận có diện tích trưng bày sản phẩm gạch rộng với nhiều mẫu mã đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Tại showroom Hải Linh có rất nhiều mẫu gạch tường 250×600 đẹp, lạ, phù hợp với mọi phong cách nhà ở. Nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp tường 250×600 cho nhà ở đến showroom Hải Linh chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu gạch ưng ý, phù hợp nhất cho ngôi nhà của gia đình. 

Xem chi tiết tại đây: https://gachdongtam.vn/