Gạch Viglacera 60×60 không còn xa lạ gì với các nhà thầu xây dựng vì kích thước, mẫu mã rất phù hợp với các dự án lớn. Tuy nhiên, sử dụng gạch Viglacera 60×60 cho không gian nào lại cần lưu ý đặc biệt.

Gạch Viglacera 60×60 là loại gạch lát nền Viglacera có kích thước lớn nên có ưu điểm làm cho căn phòng cảm giác thoáng mát và rộng rãi hơn so với thực tế. Đặc biệt phần diện tích mặt gạch rộng cũng khiến cho các đường chít mạch ít bị lộ tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao cho căn phòng. Vậy để đạt được những hiệu quả trên thì không gian sử dụng cần có một số đặc điểm sau.

Không gian phòng có diện tích trên 30m2

Với không gian phòng có diện tích trên 30m2 thì nên sử dụng gạch lát nền có kích thước tỷ lệ thuận. Trong đó gạch Viglacera 60×60 là phù hợp nhất. Nếu sử dụng gạch có kích thước nhỏ hơn sẽ làm mất hiệu qảu thẩm mỹ do các đường chít mạch hiện lên rõ nét. Đặc biệt gạch có kích thước nhỏ còn làm không gian trở nên ít sáng sủa hơn.

gach-lat-nen-viglacera-su-dung-phu-hop-khong-gian

Gạch lát nền Viglacera 60×60 sử dụng phù hợp lát nền không gian nhà bạn

Đồng thời bạn cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với thiết kế nội thất và màu tường của căn phòng. Chính yếu tố này mới tạo nên sự hài hòa cho một không gian có diện tích lớn.

Gạch Viglacera 60×60 sử dụng tại khu vực tiền sảnh

Khu vực tiền sảnh của các công trình xây dựng lớn thường có diện tích trên 50m2. Đặc biệt đây lại là khu vực thường xuyên được sử dụng với cường độ cao nên sử dụng gạch Viglacera 60×60 hoàn toàn phù hợp. Không chỉ vậy chất liệu gạch cũng nên được lưu ý. Khu vực tiền sảnh là bộ mặt của cả công trình, bạn nên cân nhắc sử dụng chất liệu đá granite để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao.

Các mẫu gạch Viglacera 60×60 làm từ đá granite có rất nhiều màu sắc, họa tiết phù hợp với các không gian tiền sảnh khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những mẫu gạch có họa tiết vân đá sáng màu giúp cho khu vực tiền sảnh sáng sủa, sang trọng nhưng vẫn thanh lịch, tinh tế.

Hiện nay, Hải Linh đang là nhà phân phối gạch lát nền Viglacera hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mẫu gạch Viglacera 60×60 tại showroom của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi điện đến số 04 355 70999 hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm quan và tư vấn miễn phí.

>>> Xu hướng chọn gạch Viglacera cho hè sôi động 2017