Nếu bạn đang chọn mua gạch ốp mặt tiền thì cách phối gạch trang trí mặt tiền đang tạo lên cơn sốt với BST ROCK của hãng gạch ốp lát Đồng Tâm dưới đây rất đáng để bạn tham khảo.

Bộ sưu tập ROCK của hãng gạch Đồng Tâm hội tụ các mẫu gạch ốp tường, ốp cột. Các mẫu gạch ốp tường mặt tiền Đồng Tâm này thu hút bởi màu sắc đa dạng, họa tiết vân đá 3D chân thực. Bộ sưu tập gạch Đồng Tâm này mang đến cho không gian sống phong cách đẳng cấp, vẻ đẹp ấn tượng và khác biệt. Nếu bạn mong muốn không gian sống nhà mình trở nên trang nhã, hiện đại và độc đáo. Hãy tham khảo ngay các mẫu gạch ốp mặt tiền trong bộ sưu tập ROCK được phối hợp mãn nhãn dưới đây.

1. Mẫu phối gạch ốp mặt tiền lịch lãm, tinh tế với BST ROCK

 

bst gạch rock
Gạch Rock

Gạch ốp tường Đồng Tâm 1020ROCK001 được ưa chuộng lựa chọn làm gạch ốp mặt tiền hiện nay. Đây là mẫu gạch Đồng Tâm 10×20 cm màu kem thanh lịch, vân đá với hiệu ứng 3D tuyệt đẹp. Kết hợp với gạch Đồng Tâm 1020ROCK002 tạo thành điểm nhấn độc đáo. Với màu nâu vân đá,kích thước 10×20 cm rất dễ kết hợp hài hòa. Trong mẫu phối gạch trang trí mặt tiền này còn có sự kết hợp với mẫu gạch ốp tường Đồng Tâm 1020ROCK003. Đây cũng là mẫu gạch men Đồng Tâm vân đá màu xám rất hút khách hiện nay.

2. Cách phối gạch ốp mặt tiền thanh lịch, trang nhã với BST ROCK

 

gạch Rock
Gạch Rock

Khách hàng cũng có thể khám phá cách kết hợp gạch ốp tường mặt tiền dưới đây. Đó là kết hợp giữa gạch ốp tường Đồng Tâm có các mã 1020ROCK004, 1020ROCK005 và 1020ROCK006 với nhau. Trong đó, gạch Đồng Tâm 1020ROCK004 màu đen vân đá mạnh mẽ. Gạch ốp Đồng Tâm 1020ROCK005 màu xám nhạt, vân đá. Và gạch ốp tường Đồng Tâm 1020ROCK006 màu xám rêu, vân đá. Sự kết hợp các mẫu gạch trang trí mặt tiền này sẽ giúp không gian sống của bạn thêm phần hiện đại. Trên đây, Showroom Hải Linh đã chia sẻ đến bạn 2 cách phối gạch ốp mặt tiền đẹp mãn nhãn và thời thượng với BST ROCK. Đây đều là những mẫu gạch Đồng Tâm có chất lượng tốt, khả năng chống chịu lực ưu việt, thích hợp cho khu vực ngoài trời. Để trực tiếp nhìn tận mắt, sờ tận tay các mẫu gạch ốp lát Đồng Tâm. Mời khách hàng đến tham quan, mua sắm trực tiếp hệ thống Showroom gạch Hải Linh. Liên hệ số hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng. Mua gạch ốp tường, gạch lát nền tại Showroom Hải Linh để hài lòng nhất về chất lượng, giá bán và dịch vụ nhé.

Tham khảo thêm  nhiều mẫu gach đồng tâm khác tại =>> https://gachdongtam.vn/