Gạch ốp tường phòng ngủ là yếu tố quan trọng để sở hữu không gian riêng tư mang lại cảm giác thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt việc nhất. Cách chọn gạch ốp tường cho phòng ngủ của bạn sẽ tác động rất lớn đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của chính những người thân yêu sở hữu căn phòng đó. Vậy lựa chọn gạch ốp phòng ngủ sao cho đẹp mắt, cải thiện giấc ngủ và sức khỏe?

>> Xem thêm: gạch lát nền cao cấp nhập khẩu

1. Cách chọn màu gạch ốp tường phòng ngủ

Đối với không gian phòng ngủ, bạn có thể chọn mua màu sắc gạch lát nền đem đến cho chủ nhân căn phòng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu ý lựa chọn màu gạch ốp tường phòng ngủ hợp phong thủy. Điều này giúp cho người dùng có được cảm giác thanh bình và thư giãn, niềm tin có được nhiều may mắn đến với mình.

Một yếu tố nữa tác động đến màu sắc gạch ốp tường phòng ngủ chính là dựa trên tính cách. Đối với những người trẻ tuổi, năng động, thích sự gần gũi với thiên nhiên thì có thể lựa chọn những mẫu gạch không bị quá đậm, sáng màu. Trong khi đó, chọn gạch ốp tường phòng ngủ cho các cặp vợ chồng giàu thì nên chọn những gam màu trầm để tạo cảm giác ngủ sâu dễ dàng hơn.

Một điều cần lưu ý nữa là đảm bảo sự hài hòa giữa màu sắc gạch ốp tường và đồ nội thất phòng ngủ. Việc lựa chọn không phù hợp về yếu tố màu sắc sẽ khiến mỗi khi đặt chân vào căn phòng ngủ sẽ có cảm giác bức bối, tù túng và khó chịu.

2. Cách chọn họa tiết gạch ốp tường phòng ngủ

Thông thường, bạn có thể chọn gạch ốp tường và gạch lát nền phòng ngủ là một loại với họa tiết nhẹ nhàng. Điều này sẽ tạo không gian sống yên bình, dễ chịu. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có sự phá cách đối với gạch ốp tường phòng ngủ. Bạn hãy sử dụng gạch trang trí với họa tiết độc đáo để làm điểm nhấn ấn tượng trên nền gạch có gam màu tự nhiên. Trong khi đó, nếu bạn muốn có được cảm giác gần gũi, dễ chịu có thể lựa chọn các mẫu gạch vân gỗ sẽ rất thích hợp.

>>Xem thêm: gạch lát nền đẹp cao cấp nhất

3. Cách chọn kích thước gạch ốp phòng ngủ

Kích thước gạch ốp tường phòng ngủ cũng là một yếu tố đem đến cho phòng ngủ sự hài hòa. Đối với diện tích phòng ngủ chỉ dưới 20m2 thì bạn chỉ nên lựa chọn kích thước gạch ốp tường 30×60 hoặc gạch ốp tường 25×60. Trong khi đó, bạn có thể chọn những mẫu gạch ốp tường có kích thước lớn hơn đối với những diện tích lớn hơn để tạo sự cân đối.

Hãy liên hệ số hotline 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát ưng ý.

Chi tiết gạch ốp lát: https://gachtaybannha.com.vn/gach-lat-nen-tay-ban-nha/