Trong tất cả các căn phòng, phòng khách là căn phòng được gia chủ quan tâm nhiều nhất đến phong thủy. Bên cạnh các vật phong thủy, chọn màu sắc của các mẫu gạch ốp tường phòng khách làm sao cho hợp phong thủy cũng được nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm.

Ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi gia chủ có một bản mệnh khác nhau. Có thể nói, trong tất cả các mệnh thì gia chủ mệnh Hỏa chọn gạch màu thuận phong thủy khó nhất. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó. Nếu bạn là gia chủ mệnh Hỏa, tin tưởng vào phong Thủy, đang muốn lựa chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách hợp mệnh thì nên lưu ý tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

1.Lưu ý màu sắc khi chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách cho người mệnh Hỏa

– Nên chọn những gam màu nổi

Gia chủ mệnh Hỏa là những người có năm sinh 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995,2008, 2009. Theo vòng tròn phong thủy thì mệnh Mộc tương sinh mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa tương hợp với mệnh Hỏa.

chon gach lat nen cho nguoi menh hoa

Như vậy có nghĩa là chọn màu sắc bản mệnh của người mệnh Mộc sẽ rất tốt cho người mệnh Hỏa. Hoặc chọn màu bản mệnh của người mệnh Hỏa cũng rất tốt cho người mệnh Hỏa. Bản mệnh của người mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Bản mệnh của người mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam.

Như vậy, theo phong thủy màu mang đến may mắn, màu hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa là những gam màu như: xanh lục, đỏ, hồng, tím, cam.

-Những gam màu gia chủ mệnh Hỏa không nên chọn

Cũng theo vòng tròn phong thủy người mệnh Hỏa tương khắc với người mệnh Thủy và mệnh Kim. Trong đó, mệnh Thủy sẽ chế khắc mệnh Hỏa. Do đó người mệnh Thủy chọn gạch ốp tường phòng khách nên tránh xa những gam màu bản mệnh của mệnh Thủy.

chon gach la nen cho nguoi menh hoa 5

Màu bản mệnh của mệnh Thủy là màu đen và màu xanh biển. Người mệnh Thủy nên tránh xa hai gam màu này. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng nên tránh chọn gam màu của bản mệnh người mệnh Kim. Những gam màu bản mệnh của người mệnh Kim là trắng, vàng, ánh kim.

Những gam màu của người mệnh Kim được rất nhiều người yêu thích sử dụng khi chọn gạch ốp tường phòng khách. Tuy nhiên, nếu bạn trọng phong thủy bạn cũng nên tránh những gam màu này.

-Màu sắc gạch ốp tường phòng khách nào cho người mệnh Hỏa?

Những gam màu tương sinh thì chủ yếu là gam màu nổi bật. Trong khi đó những gam màu sử dụng phổ biến cho gạch ốp tường lại thuộc những gam màu tương khắc. Vậy đâu là gợi ý đúng đắn cho người mệnh Hỏa chọn gạch ốp tường phòng khách

Có một số gam màu không xung cũng không khắc với người mệnh Hỏa. Khi sử dụng ốp tường mang đến vẻ đẹp cho phòng khách đó là những gam màu của bản mệnh Thổ. Đó là các màu như: màu nâu, màu vàng đất, màu cam đất.

gach lat nen cho nguoi menh hoa

Hiện nay, gạch màu nâu và gạch màu vàng đất rất phổ biến trên thị trường. Gạch màu nâu, màu vàng bên cạnh gạch trơn màu nâu, gạch nâu họa tiết vân đá, gạch vàng trơn, gạch vàng họa tiết vân đá còn có gạch giả vân gỗ. Gạch giả vân gỗ rất phổ biến với gam màu vàng và nâu. Gạch giả vân gỗ với những đường vân tinh tế mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Đây là loại gạch thích hợp cho nhiều phong cách nhà ở hiện nay.

Người mệnh Hỏa nên mua mẫu gạch ốp tường phòng khách ở đâu?

Ở đâu người mệnh Hỏa cũng có thể tìm mua được mẫu gạch ốp tường phòng khách. Tuy nhiên chọn gạch ốp tường cho nhà ở thường là việc làm một lần trong đời nên vô cùng quan trọng. Người mệnh Hỏa muốn tìm mua được mẫu gạch hợp phong thủy nên tìm đến những địa chỉ, đại lý, showroom bán nhiều mẫu gạch với nhiều màu sắc khác nhau nhiều chất liệu khác nhau.

gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-hoa

Hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội có 3 showroom lớn tại các quận Long Biên, Đống Đa, Hà Đông. Tại các showroom có hàng trăm mẫu gạch với kích thước, chất liệu, màu sắc, thương hiệu đa dạng khác nhau. Giá các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp đều có. Đặc biệt Hải Linh cam kết sản phẩm chính hãng, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển các khu vực lân cận.

Nếu bạn là người mệnh Hỏa đang có ý định tìm mua mẫu gạch ốp tường phòng khách cho nhà ở di chuyển đến showroom Hải Linh gần nhất để tham quan các sản phẩm nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lựa được mẫu gạch ưng ý cho ngôi nhà của mình vừa đẹp vừa chuẩn phong thủy.

>>> Xem ngay mẫu gạch lát nền cho người mệnh mộc tại https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/tu-van-san-pham/gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-moc-489/