Trong dịp tết này gia chủ tìm mua dòng sản phẩm gạch ốp lát cho gia đình mình, nhiều gia chủ thường lựa chọn gạch Viglacera làm gạch ốp lát cho gia đình mình nhưng với dòng gạch này đây là dòng gạch khá phổ biến đối với người tiêu dùng Việt Vì vậy, dòng gạch gia chủ rất lo sợ mua phải hàng gạch giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng, điều này ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian sử dụng của dòng gạch này trong một thời gian dài. Để giúp cho người tiêu dùng có được sự lựa chọn tốt nhất Showroom Viglacera hải Linh giới thiệu tới bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn chọn mua được dòng gạch ốp lát Viglacera đạt chuẩn chất lượng tốt nhất.

Mẹo chọn gạch Viglacera tốt

Bằng mắt thường, bạn phần nào có thể đánh giá được chất lượng của viên gạch ra sao. Một loại gạch lát nền cao cấp chí ít phải có hình ảnh dạng chuẩn với những góc cạnh sắc nét. Không sắc trước sau như một, đảm bảo chất lượng cao nhất. Để kiểm tra chất lượng của gạch tốt thường không, bạn có thể đập vỡ viên gạch ra xem nó có bị vỡ vụn thành các mhình hay không, hoặc giả là đập hai viên gạch vào nhau và lắng nghe âm thanh phát ra như thế không? Nếu gạch có chất lượng tốt thì sẽ phát ra âm thanh nghe rất dứt khoát.

anh-huong-cua-thiet-bi-ve-sinh-viglacera-1
Mẹo chọn gạch ốp lát Viglacera phù hợp nhất

Ngoài 2 cách nêu trên, bạn cũng có thể thả viên gạch ở trên độ cao chừng 1 mét xem nó có bị vỡ hay chưa? Hằng gạch tốt thì sẽ không vỡ. Nếu mãi cảm thấy không “cứng cáp” nữa thì cứ đem chúng ngâm cùngo trong nước một ngày một đêm, đem ra và kiểm tra trọng lượng. Thời gian nó nặng hơn so và trọng lượng ban đầu 15% có nghĩa là gạch dtạim và bạn chưa nên sử dụng loại gạch này vì nó sẽ dễ dẫn đến tình trạng sập công trình.

Hầu hết người dùng hiện nay đều không dùng phương pháp trộn xi măng với nước để dán gạch nữa mà thay vào đó là sử dụng keo dán gạch vì cho độ bền cao hơn. Bằng phương pháp này, độ trượt của nó đem đến là bằng 0, tạo điều kiện thuận lợi để cho việc thi công ở trên trần và cả bề mặt thẳng đứng, chưa mất quá nhiều lúc và công sức cho người lao động. Sử dụng keo dán gạch sẽ tạo liên kết vững chãi, không bị nứt gay co giãn, vật liệu ốp cũng chưa cứ xảy ra tình trạng bong.

Công sở chúng ta là một đơn vị chuyên cung cấp mấy loại gạch ốp tường khác nhau và giá gạch lát nền 50×50 cũng rất hợp lý, chất lượng đảm bảo, không thể sụp đổ không khiến khách hàng thất vọng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu gạch ốp tường tại showroom Viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé!